nêu các ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn

nêu các ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn

0 bình luận về “nêu các ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn”

  1. $\text{ Các ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn là : }$

    $\text{ – Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng }$

    $\text{ 100 độ C -> 115 độ C }$

    $\text{ -Nhiệt độ an toàn trong bảo quản }$

    $\text{ -20 độ C -> -10 độ C }$

    Chíp ????❤

    Chúc bạn học tốt :33 

    Bình luận
  2. Ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn:

    – Dưới 0 độ C: vi khuẩn không sinh nở nhưng cũng không chết

    Từ 0 độ C đến 37 độ C : vi khuẩn sinh nở nhanh chóng 

    Từ 50 độ C đến 80 độ C: vi khuẩn không sinh nở càng không chết hoàn toàn

    Từ 100 độ C đến 115 độ C: vi khuẩn bị tiêu diệt.

    Bình luận

Viết một bình luận