nêu các ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn 22/07/2021 Bởi Mary nêu các ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn
$\text{ Các ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn là : }$ $\text{ – Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng }$ $\text{ 100 độ C -> 115 độ C }$ $\text{ -Nhiệt độ an toàn trong bảo quản }$ $\text{ -20 độ C -> -10 độ C }$ Chíp ????❤ Chúc bạn học tốt :33 Bình luận
Ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn: – Dưới 0 độ C: vi khuẩn không sinh nở nhưng cũng không chết – Từ 0 độ C đến 37 độ C : vi khuẩn sinh nở nhanh chóng – Từ 50 độ C đến 80 độ C: vi khuẩn không sinh nở càng không chết hoàn toàn – Từ 100 độ C đến 115 độ C: vi khuẩn bị tiêu diệt. Bình luận
$\text{ Các ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn là : }$
$\text{ – Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng }$
$\text{ 100 độ C -> 115 độ C }$
$\text{ -Nhiệt độ an toàn trong bảo quản }$
$\text{ -20 độ C -> -10 độ C }$
Chíp ????❤
Chúc bạn học tốt :33
Ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn:
– Dưới 0 độ C: vi khuẩn không sinh nở nhưng cũng không chết
– Từ 0 độ C đến 37 độ C : vi khuẩn sinh nở nhanh chóng
– Từ 50 độ C đến 80 độ C: vi khuẩn không sinh nở càng không chết hoàn toàn
– Từ 100 độ C đến 115 độ C: vi khuẩn bị tiêu diệt.