Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?

Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?

0 bình luận về “Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?”

  1. các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm là :

    + Vệ sinh nhà bếp , các dụng cụ

    + Rửa tay sạch trước khi ăn.

    + Rửa kỹ thực phẩm.

    + Nấu chín thực phẩm.

    + Đậy thức ăn cẩn thận , tránh sâu bọ vào 

    + Bảo quản thực phẩm chu đáo vào tủ lạnh

    +Nấu lại thực phẩm nếu muốn sử dụng lại.

    xin ctlhn ạ

    #chúc bn hk tốt !

    Bình luận

Viết một bình luận