Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?

Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?

0 bình luận về “Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?”

  1. @fish
    Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?
    ->cần đặt các tiêu chuẩn sau :
    tốt:
    nhiệt độ ấm khoảng 30 độ C 
     độ ẩm nóng lại thành nắm được
     màu sắc có nhiều mảng trắng trên mặt khối thức ăn
     mùi thơm rượu nếp
    trung bình  :
    nhiệt độ ẩm độ ẩm hơi nhãn hoặc hơi khô
    màu sắc ít đám mốc trắng 
    có mùi thơm
      xấu:
    nhiệt độ lại lạnh
    độ ẩm quá nhão hoặc quá khô
    màu sắc màu của thức ăn không thay đổi
    mùi không thơm hoặc có mùi khó chịu
    #hoctot
    no copy

    xin hay nhất a

    Bình luận
  2. – Đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt những tiêu chuẩn sau:

     + Đảm bảo thức ăn không bị hỏng hay mất ngon => động vật sẽ không ăn nhiều => năng suất thấp

     + Các chất dinh dưỡng trong đồ ăn phải có đầy đủ

     + Phối trộn nguyên liệu 1 cách hợp lí không phối trộn linh tinh

     + Vệ sinh cẩn thân nơi chế biến thực phẩm

    Bình luận

Viết một bình luận