Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?
0 bình luận về “Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?”
@fish Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ? ->cần đặt các tiêu chuẩn sau : tốt: nhiệt độ ấm khoảng 30 độ C độ ẩm nóng lại thành nắm được màu sắc có nhiều mảng trắng trên mặt khối thức ăn mùi thơm rượu nếp trung bình : nhiệt độ ẩm độ ẩm hơi nhãn hoặc hơi khô màu sắc ít đám mốc trắng có mùi thơm xấu: nhiệt độ lại lạnh độ ẩm quá nhão hoặc quá khô màu sắc màu của thức ăn không thay đổi mùi không thơm hoặc có mùi khó chịu #hoctot no copy
@fish
Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?
->cần đặt các tiêu chuẩn sau :
tốt:
nhiệt độ ấm khoảng 30 độ C
độ ẩm nóng lại thành nắm được
màu sắc có nhiều mảng trắng trên mặt khối thức ăn
mùi thơm rượu nếp
trung bình :
nhiệt độ ẩm độ ẩm hơi nhãn hoặc hơi khô
màu sắc ít đám mốc trắng
có mùi thơm
xấu:
nhiệt độ lại lạnh
độ ẩm quá nhão hoặc quá khô
màu sắc màu của thức ăn không thay đổi
mùi không thơm hoặc có mùi khó chịu
#hoctot
no copy
xin hay nhất a
– Đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt những tiêu chuẩn sau:
+ Đảm bảo thức ăn không bị hỏng hay mất ngon => động vật sẽ không ăn nhiều => năng suất thấp
+ Các chất dinh dưỡng trong đồ ăn phải có đầy đủ
+ Phối trộn nguyên liệu 1 cách hợp lí không phối trộn linh tinh
+ Vệ sinh cẩn thân nơi chế biến thực phẩm