Nêu các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt

Nêu các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt

0 bình luận về “Nêu các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt”

  1. Các phương pháp chế biến thức ăn có sử dụng nhiệt là:
    – Nướng ( sức nóng trực tiếp của lửa)
    – Xào( điện hoặc bếp từ hoặc lửa, trong chất béo)
    – Chiên( điện hoặc bếp từ hoặc lửa, trong chất béo)

    – Luộc( điện hoặc bếp từ hoặc lửa, trong nước)

    – Hấp(điện hoặc bếp từ hoặc lửa, sử dụng hơi nước)

    – Kho(điện hoặc bếp từ hoặc lửa, trong nước)

    – Rán(điện hoặc bếp từ hoặc lửa,trong chất béo)

    Bình luận
  2. Nêu các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt:

    – Làm chín thực phẩm trong nước:

    +Luộc

    +Nấu

    +Kho

    -Làm chín thực phẩm bằng hơi nước:

    +Hấp

    -Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa:

    +Nướng

    -Làm chín thực phẩm trong chất béo:

    +Rán

    +Rang

    +Xào

    Bình luận

Viết một bình luận