nêu các phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo

nêu các phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo

0 bình luận về “nêu các phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo”

  1. Các phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo :

    `+`Chiên : làm chín thực phẩm trong chất báo khá nhiều , lửa vừa , trong thời gian đủ để chín thực phẩm 

    `+` Rán : làm chín thực phẩm với một lượng ít chất béo , đảo đều trong chảo , vừa lửa đểthực phẩm chín từ ngoài vào trong 

    `+` Xào : làm chín thực phẩm bằng cách đảo thực phẩm trong chảo với lượng mỡ hoặc dầu vừa phải 

                        `#Xuka`

    Bình luận
  2. ác phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo:

    +Rán(chiên)

    Vd:rán đậu,rán trứng…

    +Rang

    Vd:Tôm,đậu phộng…

    +Xào

    Vd:Xào rau, xào thịt ????

    Bình luận

Viết một bình luận