nêu cách xào rau muống không bị quắn lại và vẫn xanh mướt, giải thích giúp e với ạ

nêu cách xào rau muống không bị quắn lại và vẫn xanh mướt, giải thích
giúp e với ạ

0 bình luận về “nêu cách xào rau muống không bị quắn lại và vẫn xanh mướt, giải thích giúp e với ạ”

  1. Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    Khi xào sau muống, cần để lửa lớn, dầu nóng, đảo nhanh tay, không đậy vung và không cho muối sớm vì

    + lửa lớn, dầu nóng: làm lớp tế bào bên ngoài bị chết, nước không thoát ra ngoài => giòn

    + không đậy vung để rau xanh, nếu đậy rau sẽ vàng

    + cho muối sớm làm nước từ rau đi ra ngoài => rau sẽ không giòn, ngọt

    Bình luận
  2. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     Lần đầu rửa sạch rau sau đó luộc lên cho vào một ít muối sau đồ vớt ra phi tỏi văng bổ rau vừa luộc vô đảo cho 3 thìa xúp 1 thìa mì chinh là xong

    Bình luận

Viết một bình luận