nêu cách xào rau muống không bị quắn lại và vẫn xanh mướt, giải thích
giúp e với ạ
nêu cách xào rau muống không bị quắn lại và vẫn xanh mướt, giải thích giúp e với ạ
By Brielle
By Brielle
nêu cách xào rau muống không bị quắn lại và vẫn xanh mướt, giải thích
giúp e với ạ
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Khi xào sau muống, cần để lửa lớn, dầu nóng, đảo nhanh tay, không đậy vung và không cho muối sớm vì
+ lửa lớn, dầu nóng: làm lớp tế bào bên ngoài bị chết, nước không thoát ra ngoài => giòn
+ không đậy vung để rau xanh, nếu đậy rau sẽ vàng
+ cho muối sớm làm nước từ rau đi ra ngoài => rau sẽ không giòn, ngọt
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Lần đầu rửa sạch rau sau đó luộc lên cho vào một ít muối sau đồ vớt ra phi tỏi văng bổ rau vừa luộc vô đảo cho 3 thìa xúp 1 thìa mì chinh là xong