nêu cách làm , yêu cầu kĩ thuật phương pháp luộc

nêu cách làm , yêu cầu kĩ thuật phương pháp luộc

0 bình luận về “nêu cách làm , yêu cầu kĩ thuật phương pháp luộc”

  1. `1.`-Cách làm :

    +Cho nước vào trong nồi ..

    +Bỏ thực phẩm cần luộc vào trong không bỏ gia vị gì thêm

    `2.`-Yêu cầu kĩ thuật:

    +Nước luộc trong.

    +Thực phẩm động vật : chín mềm,không dai,không nhừ

    +Thực phẩm thực vật : rau lá chín tới , có màu xanh , rau củ có bột chín bở

    Bình luận
  2. Luộc: là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian đủ để thực phẩm chín mềm

    + Quy trình thực hiện:

    – Làm sạch thực phẩm

    – Luộc chín thực phẩm

    – Trình bày món ăn kèm nước chấm

    + Yêu cầu kỹ thuật: 

    – Nước luộc trong.

    – Thực phẩm động vật chín mềm, không dai, không nhừ.

    – Thực phẩm thực vật thì rau lá chín tới có màu xanh, rau củ có bột chín dở hoặc dẻo.

    CHÚC BẠN HỌC TỐT!!

    Bình luận

Viết một bình luận