nêu cách làm , yêu cầu kĩ thuật phương pháp luộc 22/07/2021 Bởi Harper nêu cách làm , yêu cầu kĩ thuật phương pháp luộc
`1.`-Cách làm : +Cho nước vào trong nồi .. +Bỏ thực phẩm cần luộc vào trong không bỏ gia vị gì thêm `2.`-Yêu cầu kĩ thuật: +Nước luộc trong. +Thực phẩm động vật : chín mềm,không dai,không nhừ +Thực phẩm thực vật : rau lá chín tới , có màu xanh , rau củ có bột chín bở Bình luận
Luộc: là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian đủ để thực phẩm chín mềm + Quy trình thực hiện: – Làm sạch thực phẩm – Luộc chín thực phẩm – Trình bày món ăn kèm nước chấm + Yêu cầu kỹ thuật: – Nước luộc trong. – Thực phẩm động vật chín mềm, không dai, không nhừ. – Thực phẩm thực vật thì rau lá chín tới có màu xanh, rau củ có bột chín dở hoặc dẻo. CHÚC BẠN HỌC TỐT!! Bình luận
`1.`-Cách làm :
+Cho nước vào trong nồi ..
+Bỏ thực phẩm cần luộc vào trong không bỏ gia vị gì thêm
`2.`-Yêu cầu kĩ thuật:
+Nước luộc trong.
+Thực phẩm động vật : chín mềm,không dai,không nhừ
+Thực phẩm thực vật : rau lá chín tới , có màu xanh , rau củ có bột chín bở
Luộc: là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian đủ để thực phẩm chín mềm
+ Quy trình thực hiện:
– Làm sạch thực phẩm
– Luộc chín thực phẩm
– Trình bày món ăn kèm nước chấm
+ Yêu cầu kỹ thuật:
– Nước luộc trong.
– Thực phẩm động vật chín mềm, không dai, không nhừ.
– Thực phẩm thực vật thì rau lá chín tới có màu xanh, rau củ có bột chín dở hoặc dẻo.
CHÚC BẠN HỌC TỐT!!