Nêu cách muối dưa cải chua : -Cơ sở sinh hóa của quá trình muối chua dưa cải chua -Nguyên liệu -Dụng cụ -Kỹ thuật muối : +Muối nén + Muối xổi

Nêu cách muối dưa cải chua :
-Cơ sở sinh hóa của quá trình muối chua dưa cải chua
-Nguyên liệu
-Dụng cụ
-Kỹ thuật muối :
+Muối nén
+ Muối xổi
-Yêu cầu thành phẩm
Giúp mik với , mik cần gấp

0 bình luận về “Nêu cách muối dưa cải chua : -Cơ sở sinh hóa của quá trình muối chua dưa cải chua -Nguyên liệu -Dụng cụ -Kỹ thuật muối : +Muối nén + Muối xổi”

  1. – Cơ sở sinh hóa-thời gian: 

    + Muối nén: 3-5 hôm

    + Muối xổi: Có thể dùng ngay

    – Nguyên liệu:

    +1kg cải xanh

    +1lít nước đun sôi (để nguội)

    +Hành củ, hành lá

    +20gram đường

    +60gram muối, loại hạt to

    – Dụng cụ:

    +Bát đựng

    +Thìa để đánh muối

    +Nước

    +Bình đựng dưa

    – Muối nén: Để khoảng một thời gian dài, dưa được ướp sẽ có vị mặn và được giữ lâu

    – Muối xổi: Để thời gian ngắn, thực phẩm được muối trong nhiều nguyên liệu đã ướp trước đó, nên ăn ngay trong ngày

    – Nên muối xổi vì nó sẽ ngon hơn

    – Yêu cầu thành phẩm: Sẽ làm ra được một bình dưa cải chua

      Xin hay nhất ạ!!

      Chúc bạn học tốt!!

    Bình luận
  2. – Cơ sở sinh hóa-thời gian: 

    + Muối nén: 3-5 hôm

    + Muối xổi: Có thể dùng ngay

    – Nguyên liệu:

    +1kg cải xanh

    +1lít nước đun sôi (để nguội)

    +Hành củ, hành lá

    +20gram đường

    +60gram muối, loại hạt to

    – Dụng cụ:

    +Bát đựng

    +Thìa để đánh muối

    +Nước

    +Bình đựng dưa

    xin hay nhất

    Bình luận

Viết một bình luận