Nêu điểm giống nhau, khác nhau giữa luộc và nấu

Nêu điểm giống nhau, khác nhau giữa luộc và nấu

0 bình luận về “Nêu điểm giống nhau, khác nhau giữa luộc và nấu”

  1. Sự giống nhau giữa phương pháp luộc – nấu

    Luộc và nấu đều là phương pháp làm chín thực phẩm trong nước.

    Sự khác nhau giữa phương pháp luộc – nấu

    – Luộc: Là phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian vừa đủ làm thực phẩm chín.

    – Nấu: Là phối hợp nhiều nguyên liệu có thêm gia vị trong nước

    Bình luận
  2. `text(- Giống nhau: Đều làm chín thực phẩm trong môi trường nước)`

    `text(- Khác nhau: + Luộc là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian đủ để thực phẩm chín mềm)`

    `text(+ Nấu là phương pháp làm chín thực phẩm ở trong môi trường nước, khi chúng ta nấu thường phối hợp nguyên liệu của động vật và của thực vật hoặc nấu riêng từng loại và có thêm gia vị)`

    `text(@NoCopy!)`

    Bình luận

Viết một bình luận