Nêu giá trị dinh dưỡng và cách dùng của thức ăn tinh , thức ăn xanh và thức ăn thô
0 bình luận về “Nêu giá trị dinh dưỡng và cách dùng của thức ăn tinh , thức ăn xanh và thức ăn thô”
nó sẽ giúp cho cơ thể mình đầy đủ các chất đam và xơ và hạn chế ăn nhiều thức ăn tinh bột vì khi ăn nhieuf sẽ gây béo và có nguy cơ cao là sẽ bị máu nhiễm mỡ
nó sẽ giúp cho cơ thể mình đầy đủ các chất đam và xơ và hạn chế ăn nhiều thức ăn tinh bột vì khi ăn nhieuf sẽ gây béo và có nguy cơ cao là sẽ bị máu nhiễm mỡ
Thức ăn tinh : dùng trong chăn nuôi lợn và các loại gia cầm(mik cũng ko rõ về cía thức ăn này nhìu )
Thức ăn thô ;Dinh dưỡng:tỉ lệ xơ cao từ 20-40%
Cách dùng :Chủ yếu là dùng cho trâu bò những lúc khan hiếm thức ăn xanh ( cỏ, cây ngô, bã mía )
Thức ăn xanh :bổ sung chất xơ và vitamin
Cách làm :ủ xanh cây
Cách dùng:Cho trâu bò ăn