nếu ngâm trái cóc trong 1kg đường với thời gian lâu thì liệu có là rượu ? rượu này có lợi không ?

nếu ngâm trái cóc trong 1kg đường với thời gian lâu thì liệu có là rượu ? rượu này có lợi không ?

0 bình luận về “nếu ngâm trái cóc trong 1kg đường với thời gian lâu thì liệu có là rượu ? rượu này có lợi không ?”

  1. Đáp án:

     Vẫn là rượu. Rất có lợi.

    Giải thích các bước giải:

    Rượu để thời gian lâu lượng độc tố trong rượu giảm. Theo thời gian, độc tố đã được loại bỏ. Uống loại rượu thời gian lâu ngon còn an toàn cho sức khỏe. Vì vậy rượu để càng lâu càng có lợi.

    Bình luận
  2. Đáp án:

     Sự lên men dù có lâu như thế nào đi nữa thì nó cúng không là rượu nha

    Giải thích các bước giải:

     Lí do là vì sự lên men của cóc trong đường là lên men của vi khuẩn lactic còn sự lên men của rượu là vi khuẩn elytic

    Bình luận

Viết một bình luận