Nêu nguyên liệu chuẩn bị và cách chế biến món nấu: Bún riêu cua. Khi nấu riêu cua em cần chú ý điều gì? Giúp với ạaaa

Nêu nguyên liệu chuẩn bị và cách chế biến món nấu: Bún riêu cua. Khi nấu riêu cua em cần chú ý điều gì?
Giúp với ạaaa

0 bình luận về “Nêu nguyên liệu chuẩn bị và cách chế biến món nấu: Bún riêu cua. Khi nấu riêu cua em cần chú ý điều gì? Giúp với ạaaa”

  1. . Nguyên liệu (6 bát to)

    • 500g cua đồng

    • 500g cà chua;

    • 900g bún;

    • Rau muống, bắp chuối, giá đỗ, húng quế, kinh giới, mùi tàu (ngò gai);

    • 2 bìa đậu phụ; 220g

    • 1 vài củ hành khô;

    • Hành lá, ớt, chanh;

    • Me quả hoặc quả dọc;

    • Giấm bỗng hoặc mẻ;

    • Mắm tôm, muối, nước mắm, dầu ăn hoặc mỡ;

    • Bột ngọt (mì chính).

    Chú ý: khi chế biến nấu riêu                

    • Đun nhỏ để nước cua không sôi bùng;

    • Không được quấy nát mảng thịt cua nổi trên nồi nước cua.

     

    Bình luận
  2. nguyên liệu : 

    200g cua đồng 

    3 quả cà chua 

    hành lá , mùi tàu 

    1 củ hành khô

    rau sống : kinh giới , xà lách , rau muống chẻ 

    mắm tôm 

    giấm bỗng 

    Bình luận

Viết một bình luận