Nêu nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm? Người lao động tăng thu nhập bằng cách nào, cân đối đối thu chi bằng cách nào

Nêu nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm? Người lao động tăng thu nhập bằng cách nào, cân đối đối thu chi bằng cách nào

0 bình luận về “Nêu nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm? Người lao động tăng thu nhập bằng cách nào, cân đối đối thu chi bằng cách nào”

  1. Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm:
    Do thức ăn bị nhiễm các vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật.
    Do thức ăn bị biến chất.
    Do trong thức ăn có sẵn chất độc (như cá nóc, mầm khoai tây, nấm độc…).
    Do thức ăn bị nhiễm các chất độc hóa học, chất bảo vệ thực vật, hóa chất phụ gia thực phẩm.

    Người lao động tăng thu nhập bằng cách:

    tăng năng suất lao động, làm thêm giờ, tăng ca sản xuất

    cân đối đối thu chi bằng cách:

    Phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chi tiêu 

    Chi tiêu khi thực sự cần thiết

    Chi tiêu phải phù hợp với khả năng thu nhập 

    Bình luận
  2. Nguyên nhân do bị nhộ độc thực phẩm là đồ ăn , đồ uống không sạch sẽ , nhiễm vi khuẩn , đồ ăn không hợp vệ sinh chứa nhiều chất bẩn gây ngộ độc .

    – Người lao động tăng thu nhập bằng cách tăng năng suất lao động .

    Bình luận

Viết một bình luận