nêu quy trình chưng cất nước và các dụng cụ cần dùng.
mn nhanh giúp mik ạ!!!!
0 bình luận về “nêu quy trình chưng cất nước và các dụng cụ cần dùng.
mn nhanh giúp mik ạ!!!!”
bước 1:Chuẩn bị 2 chai thủy tinh để làm nước chưng cất. Quy trình này diễn ra hiệu quả nhất khi ít nhất 1 trong 2 chai nước có phần cổ uốn cong để ngăn nước chưng chất trôi ngược vào chai kia.
bước 2:Đổ nước máy vào 1 chai thủy tinh.Mực nước phải cách miệng chai ít nhất 13 cm.
bước 3:Nối phần miệng của 2 chai thủy tinh với nhau rồi dùng băng dán dính cố định.
bước 4:Chuẩn bị nồi inox dung tích 19 lít đựng nước sôi để chưng cất nước. Mực nước phải đủ ngập chai đựng nước máy.
bước 5:Nghiêng cả 2 chai thủy tinh tạo góc 30 độ, dựng tựa chai rỗng bên trên (không đựng nước máy) vào miệng nồi. Góc 30 độ giúp dễ dàng thu được phần nước chưng cất bốc hơi lên.
bước 6:Đặt túi đá viên hoặc túi chườm lạnh lên chai ở trên (không ở trong nồi). Nước này giúp tạo tường ngăn nóng/lạnh, khiến nước bốc hơi từ chai trong nồi ngưng tụ vào chai lạnh hơn.
bước 7: Tiếp tục quá trình chưng cất cho đến khi lượng nước trong bát vừa đủ như bạn muốn
bước 1:Chuẩn bị 2 chai thủy tinh để làm nước chưng cất. Quy trình này diễn ra hiệu quả nhất khi ít nhất 1 trong 2 chai nước có phần cổ uốn cong để ngăn nước chưng chất trôi ngược vào chai kia.
bước 2:Đổ nước máy vào 1 chai thủy tinh.Mực nước phải cách miệng chai ít nhất 13 cm.
bước 3:Nối phần miệng của 2 chai thủy tinh với nhau rồi dùng băng dán dính cố định.
bước 4:Chuẩn bị nồi inox dung tích 19 lít đựng nước sôi để chưng cất nước. Mực nước phải đủ ngập chai đựng nước máy.
bước 5:Nghiêng cả 2 chai thủy tinh tạo góc 30 độ, dựng tựa chai rỗng bên trên (không đựng nước máy) vào miệng nồi. Góc 30 độ giúp dễ dàng thu được phần nước chưng cất bốc hơi lên.
bước 6:Đặt túi đá viên hoặc túi chườm lạnh lên chai ở trên (không ở trong nồi). Nước này giúp tạo tường ngăn nóng/lạnh, khiến nước bốc hơi từ chai trong nồi ngưng tụ vào chai lạnh hơn.
bước 7: Tiếp tục quá trình chưng cất cho đến khi lượng nước trong bát vừa đủ như bạn muốn