Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của phương pháp trộn dầu giấm?

Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của phương pháp trộn dầu giấm?

0 bình luận về “Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của phương pháp trộn dầu giấm?”

  1. k/n: là cách làm cho thực phảm chính giảm bớt mùi vị chính, và ngấm các gia vi khác , tao nên món ăn ngon miệng

    kĩ thuật : rau lá giữ độ tươi , trơn láng và ko bị nát , vừa ăn , vị chua dịu , hơi mặn ,ngọt, béo , thơm mùi gia vị , ko còn mùi hăng ban đầu

    Chúc bạn học tốt !

    Bình luận
  2. kĩ thuật:rau lá giữ độ tươi,trơn láng và không bị nát,vừa ăn,vị chua dịu,hơi mặn ngọt,béo,thơm mùi gia vị,ko còn mùi hăng ban đầu

    Bình luận

Viết một bình luận