Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Ngôi trường đào tạo toàn sao Hàn của Suni Hạ Linh

Ngôi trường đào tạo toàn sao Hàn của Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh từng có khoảng thời gian học tập tại học viện FNC Academy. Đây là một trong những công ty giải trí và học viện hàng đầu xứ sở kim chi, nơi đào tạo ra những nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như CNBlue, FT Island, AOA…

Ngôi trường đào tạo toàn sao Hàn của Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh là nữ ca sĩ trẻ khá triển vọng hiện nay. Cô nổi tiếng với những video cover trên Youtube, từng được Isaac hôn trên sân khấu The Remix, tham gia 2 cuộc thi đào tạo thần tượng bên Hàn Quốc, thậm chí từng cho ra 2 MV song ca. Suni Hạ Linh từng tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng ở nước ngoài rồi nghỉ làm ngân hàng để theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Giọng ca sinh năm 1990 cũng vui mừng khi gặp lại hai viện trưởng của học viện. Cả hai rất quý mến cô trong thời gian làm thực tập sinh tại Hàn và dành nhiều lời khen ngợi khi biết Suni đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, và có những thành công tại Việt Nam. Ở lần về thăm trường cũ này, Suni Hạ Linh tập hát và tập nhảy với các giảng viên trong 2 ngày.

Cô trở về ngôi trường cũ tại Hàn Quốc

Một bản hit của Suni Hạ Linh

Cũng trong lần trở về ngôi trường cũ tại Hàn Quốc Suni Hạ Linh tham gia nhiều hoạt động ca nhạc. Tại một show ca nhạc, cô trình diễn các ca khúc quen thuộc của mình như Em đã biết, Say yes... và còn hát bằng tiếng Hàn ca khúc My Everything trong phim Hậu duệ mặt trời, khiến khán giả vôi cùng thích thú.

Xem thêm:  Buổi diễn của Megadeth ở Bắc Kinh kết thúc chỉ sau một giờ

Sắp tới, Suni Hạ Linh sẽ cùng cùng nhóm nhạc mới Monstar ra mắt single mới được thực hiện tại Hàn và một ca khúc Giáng sinh

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )