Nguyên tắc lập khẩu phần: A.Đủ lượng thức ăn phù hợp nhu cầu từng đối tượng B.Cân đối thành phần các chất hữu cơ, cung cấp muối khoáng và vitamin C. C

Nguyên tắc lập khẩu phần:
A.Đủ lượng thức ăn phù hợp nhu cầu từng đối tượng
B.Cân đối thành phần các chất hữu cơ, cung cấp muối khoáng và vitamin
C. Cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể
D. Đủ lượng, đủ chất, đủ năng lượng phù hợp với đối tượng

0 bình luận về “Nguyên tắc lập khẩu phần: A.Đủ lượng thức ăn phù hợp nhu cầu từng đối tượng B.Cân đối thành phần các chất hữu cơ, cung cấp muối khoáng và vitamin C. C”

  1. Nguyên tắc lập khẩu phần:

    A. Đủ lượng thức ăn phù hợp nhu cầu từng đối tượng.

    B. Cân đối thành phần các chất hữu cơ, cung cấp muối khoáng và vitamin.

    C. Cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể.

    D. Đủ lượng, đủ chất, đủ năng lượng phù hợp với đối tượng.

    Bình luận
  2. Đáp án:

    D

    Giải thích các bước giải:

    Chọn D. Đủ lượng, đủ chất, đủ năng lượng phù hợp với đối tượng

    vì: Khẩu phần ăn cần phù hợp và đầy đủ dưỡng chất cho mỗi người.

    Bình luận

Viết một bình luận