Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc “tái hợp” với Nguyễn Văn Chung

Sau ca khúc đình đám “Vầng trăng khóc” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gần một thập kỷ qua do Khánh Ngọc – Nhật Tinh Anh trình bày, thì mới đây nhất, ca khúc “Mình là gì của nhau?” hứa hẹn sẽ một lần nữa công phá showbiz Việt.

Nhắc về ca khúc “Vầng trăng khóc”, bài hát đã trở nên quen thuộc với hầu hết tầng lớp khán giả, từ người lớn đến trẻ em, trong và ngoài nước. Đến tận bây giờ, dù cặp đôi ca sĩ vẫn phát hành và biểu diễn nhiều ca khúc mới nhưng khán giả vẫn dành một sự yêu mến nhất định cho bài hát “Vầng Trăng Khóc”. Thậm chí các ca sĩ các nước láng giềng như Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia…cũng cover lại ca khúc đặc biệt này. Và để đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi của “Vầng trăng khóc” với bộ ba Nguyễn Văn Chung – Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc, nam nhạc sĩ tài năng đã dành riêng một ca khúc hoàn toàn mới mang tên “Mình là gì của nhau?” xem như là món quà dành cho khán giả đã yêu mến cả 3 trong suốt thời gian qua.

Theo chia sẻ của nhạc Nguyễn Văn Chung thì ca khúc “Mình là gì của nhau?” là một trong hai ca khúc mới nhất trong Single cùng tên kỷ niệm 10 năm thành công của ca khúc “Vầng trăng khóc”.

“Vầng trăng khóc” giúp tên tuổi của Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc lên hàng ngôi sao

Single “Mình là gì của nhau?” là món quà âm nhạc mới nhất mà bộ 3 này gửi đến cho khán giả.

Xem thêm:  Fan háo hức trước sự kết hợp lần đầu của Hoàng Quyên và Võ Thiện Thanh

Đánh dấu sự hợp tác ăn ý và nhiều kỷ niệm của 3 cái tên Nguyễn Văn Chung – Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc

“Nhân dịp kỷ niệm 10 năm có duyên gặp gỡ và hợp tác cùng nhau, tôi đã sáng tác tặng riêng cho Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc 2 cá khúc mới: “Mình là gì của nhau?” và “Bài nhạc cuối của chúng mình” như một lời cám ơn mối duyên hợp tác, vì tôi nghĩ rằng nhờ thành công đó mà mới có được Nguyễn Văn Chung của ngày hôm nay. Tôi trân trọng và biết ơn từng anh chị em ca sĩ đã tin tưởng và thể hiện tốt từng bài hát của tôi. Qua bao nhiêu năm trong nghề, điều quý giá nhất tôi có được ngoài những thành công của bản thân là sự yêu quý và sẵn lòng giúp đỡ của các anh chị em nghệ sĩ cùng với sự yêu thương của khán giả dành cho những bài hát của tôi! Hy vọng mọi người sẽ thích món quà nhỏ này!” – Chàng nhạc sĩ tài năng Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )