Nhóm nhạc xinh nhất xứ Hàn bị gọi là “cá vàng” vì chuyên hát nhép

Photo of author

By mtrend

Nhóm nhạc nữ thần tượng Twice bị gọi là ‘cá vàng’ vì chuyên nhấp nháy môi hát nhép tại nhiều sự kiện, chương trình. 

Trong bản danh sách ca khúc tại Dream Concert 2016 mới được tung lên mạng đã ghi rõ nhóm nhạc nữ Twice bị lộ việc sử dụng phần nhạc nền AR – là phần nhạc nền để các ca sĩ hát nhép theo, trong cả 2 ca khúc . Như vậy nếu sử dụng phần mềm này ca sĩ chỉ cần mấp máy môi theo lời bài hát. Đây là hình thức lipsync 100%, và cũng là bằng chứng cho việc Twice xứng danh “bất tài” ở nhiều chương trình âm nhạc. Những clip MR Remove, lễ trao giải MMA đều chứng minh Twice thường xuyên hát nhép, giọng hát cực tệ dù vũ đạo không đến mức khó.

Bằng chứng cho thấy Twice hát nhép

Cần phân biệt giữa AR và MR. Thông thường các nhóm không nhép sẽ dùng phần nhạc nền MR. Đây là phần mềm chỉ có nhạc nền và phần hát bè. Nếu dùng phần mềm MR thì các ca sĩ bắt buộc phải hát live.

Hiện nay Twice là nhóm nhạc hot hàng đầu Kbiz. Nhóm liên tục vượt mặt đàn anh, đàn chị giành nhiều giải thưởng danh giá, và có lượng fan ngày càng đông đảo. Sự thật này về TWICE khiến nhóm hứng một lượng lớn chỉ trích của cư dân mạng: Có ngoại hình nhưng hát hò thì “ba chấm”. Trong mắt nhiều netizen Hàn, 9 cô gái là những người bất tài chỉ biết hát nhép dù công việc chính của họ là ca hát.

Twice bị chê xinh đẹp mà bất tài

Những bình luận được nhiều lượt “thích” nhất ở chủ đề về màn trình diễn của TWICE tại Super Seoul Dream Concert 2016 như: “Tôi biết việc sở hữu khuôn mặt đẹp với các thần tượng là rất quan trọng nhưng TWICE đúng là một nhóm ra mắt mà chỉ được mỗi ngoại hình, họ chẳng làm được gì ngoại trừ việc nhép miệng trên sân khấu. Nó làm tôi thấy bực mình vì họ đã “cuỗm” hết các cơ hội ra mắt của những thực tập sinh tài năng khác. Điều buồn cười là nhóm còn được xem là nổi tiếng và có sức ảnh hưởng, “hạ gục” hết tất cả những nhóm đang hát trực tiếp ngoài kia nữa cơ hahaha. Quá xấu hổ đi mà”…

Viết một bình luận