Goodreads

NHỮNG WEBSITE GIÚP NÃO BẠN CÓ “NHIỀU NẾP NHĂN” HƠN

By mtrend

Internet đâu chỉ có mỗi Facebook để bạn khám phá! Đây là một vũ trụ vô tận những điều tuyệt vời và có ích. Hãy tạm ngừng lướt Facebook 5 phút và khám phá những website sẽ khiến bạn thông minh hơn!

Medium

medium
medium

 

Đây là một nền tảng dành cho những người yêu thích viết blog. Những bạn chuyên viết lách có thể lên đây để chia sẻ những tác phẩm của mình. Đồng thời đây còn là một kho tàng kiến thức và quan điểm của rất nhiều nơi trên thế giới, bạn có thể tận dụng để phát triển ngôn ngữ và mở rộng thế giới quan của mình.

(Medium là một nền tảng dành cho những người yêu thích viết blog và muốn trau dồi kỹ năng viết của mình.)

Reddit

Reddit
Reddit

Là một mạng xã hội tồn tại như một diễn đàn. Khác với những nền tảng khác, tại Reddit, hầu như bạn không phải để lộ danh tính. Tất cả mọi thông tin đăng tải, mọi thứ bạn xem đều ở chế độ ẩn danh hoặc không yêu cầu xác thực. Những vấn đề bàn tán ở trên nền tảng này thể hiện được sự tự do, ít ràng buộc và lan truyền rất nhanh.

(Khác với những nền tảng khác, tại Reddit, hầu như bạn không phải để lộ danh tính, khuyến khích sự tự do.)

Pinterest

Pinterest
Pinterest

Đây là một nền tảng đặc biệt về hình ảnh. Bạn có thể lưu lại bất kì hình ảnh, ý tưởng nào bạn thích bằng nút “pin”. Với phương thức này, người dung được tiếp cận đến hàng triệu ý tưởng khắp thế giới. Và như những người thường đùa khi dung Pinterest: bạn có thể bị lạc lối một khi đã đắm chìm với mạng xã hội tuyệt vời này.

(Đây là một nền tảng đặc biệt về hình ảnh. Bạn có thể lưu lại bất kì hình ảnh, ý tưởng nào bạn thích bằng nút “pin”.)

CreativeLive

CreativeLive
CreativeLive

Nếu bạn cố gắng nuôi dưỡng sự sáng tạo của mình, bạn có thể tham gia hội thảo trực tuyến trực tiếp bởi CreativeLive về nhiếp ảnh, video, thiết kế, âm nhạc, thủ công… Nếu cảm thấy mình đang sở hữu một tâm hồn sáng tạo của người nghệ sĩ, đây là nơi bạn có thể mở khóa tiềm năng và ngạc nhiên bởi vô số thứ có thể học được từ trang web hữu ích này.

(Nếu cảm thấy mình đang sở hữu một tâm hồn sáng tạo của người nghệ sĩ, đây là nơi bạn có thể mở khóa tiềm năng của bạn.)

Goodreads

Goodreads
Goodreads

Goodreads là một mạng xã hội sách, nơi bạn đọc trên toàn thế giới chia sẻ, trao đổi và cập nhật thông tin về sách tại http://www.goodreads.com/

Tương tự Facebook, Goodreads cho phép người dùng kết bạn với nhau, hoặc có thể đánh dấu để theo dõi bình luận sách của các thành viên khác. Khi đó, những hoạt động của các thành viên trong danh sách bạn bè hoặc danh sách những người bạn theo dõi, ví dụ như đánh giá, bình luận, thêm đầu sách vào kệ sách… sẽ hiện lên trang chủ của bạn hoặc được gửi đến email.

(Goodreads là một mạng xã hội sách, nơi bạn đọc trên toàn thế giới chia sẻ, trao đổi và cập nhật thông tin về sách.)

 

Viết một bình luận