nước trong bình ngâm mơ có phải từ nước mơ ra hay ko hay chỉ có axit mới đủ từ trong quả mơ ra tinh tạo vị chua của nước mơ?theo cách nào?khuếch tán h

nước trong bình ngâm mơ có phải từ nước mơ ra hay ko hay chỉ có axit mới đủ từ trong quả mơ ra tinh tạo vị chua của nước mơ?theo cách nào?khuếch tán hay thẩm thấu? Trả lời hộ mình vs

0 bình luận về “nước trong bình ngâm mơ có phải từ nước mơ ra hay ko hay chỉ có axit mới đủ từ trong quả mơ ra tinh tạo vị chua của nước mơ?theo cách nào?khuếch tán h”

  1. Vị chua của nước trong bình ngâm mơ có nguồn gốc từ:

    – Nước từ trong quả mơ đi ra ngoài

    – Axit lactic do vi khuẩn lactic hô hấp trong điều kiện yếm khí tạo nên.

    Nước trong quả mơ hòa vào nước ngâm theo cơ chế khuếch tán.

    Bình luận

Viết một bình luận