Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Phạm Quỳnh Anh tái xuất với nhạc phẩm lấy nước mắt người nghe

Sau một thời gian dài vắng bóng,Phạm Quỳnh Anh bất ngờ giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới nhất “Chỉ cần anh hạnh phúc”.

Chỉ cần anh hạnh phúc ra mắt vào đúng ngày 20-10.  Đây là một món quà mà Phạm Quỳnh Anh muốn dành cho những người phụ nữ xung quanh mình nói riêng và người hâm mộ nói chung nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm âm nhạc này là một bản ballad ngọt ngào được sáng tác bởi bộ đôi nhạc sĩ Đằng Phương và Thái Thịnh, đúng với sở trường của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.  Đây là sản phẩm thứ ba họ kết hợp với nhau sau thành công của 2 bản hit “Buổi chiều hôm ấy” (nhạc phim “Thần tượng”) và  “Hạnh phúc mới” (nhạc phim “Chàng trai năm ấy”).

“Ngày 20-10 là ngày quan trọng đối với tôi nói riêng và tất ca phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đây là ngày chúng ta hạnh phúc nhất và cũng nhiều nỗi niềm tâm sự nhất. Tôi ra mắt ca khúc như một món quà nhắn gửi sẽ có người bên bạn, theo bạn khi bạn tin vào tình yêu”, nữ ca sĩ tâm sự về hoàn cảnh ra đời bài hát.

Trong Chỉ cần anh hạnh phúc, Phạm Quỳnh Anh đầy tự sự  với những ca từ sâu sắc cùng giai điệu sâu lắng, giai điệu có thể dễ dàng chạm vào trái tim người nghe.

Bài hát là cảm xúc của người con gái chấp nhận nhìn người mình yêu mình sánh đôi bên cạnh người khác nhưng vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Sự hi sinh đó đến từ trái tim cao thượng và ước muốn “hạnh phúc của người là hạnh phúc của đời tôi” mà nữ ca sĩ gửi gắm qua bài hát.

Xem thêm:  Vân Quang Long (1088) ngày ấy và bây giờ

Lần tái xuất này của cô nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các fan trung thành. Bản thân Quỳnh Anh cũng chia sẻ, cái duyên âm nhạc bên trong mình vẫn còn rất lớn, và cô sẽ vẫn tiếp tục ấp ủ, nuôi dưỡng nó chứ không bao giờ từ bỏ.

“Món nợ âm nhạc, dù chỉ còn một người đợi, tôi vẫn sẽ làm điều đó vì họ” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tung bộ ảnh nhân dịp ra mắt MV mới

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )