Quá trình biến đổi Sữa thành Sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật nào? *

Quá trình biến đổi Sữa thành Sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật nào? *

0 bình luận về “Quá trình biến đổi Sữa thành Sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật nào? *”

  1. Đáp án:

    Để sản xuất sữa chuasữa được lên men ở nhiệt độ 40-45°C (104-113°F) bằng chủng vi khuẩn acid lactic

    cho xin ctlhn nhá

     

    Bình luận
  2. Đáp án:

     Vi khuẩn lactic

    Giải thích các bước giải:

    Quá trình biến đổi sữa thành sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật vi khuẩn lactic . Vi khuẩn này biến đổi đường glucose trong sữa thành acid lactic , acid này có vị chua

    Bình luận

Viết một bình luận