KHÁM PHÁ Học Toán + Tiếng Anh theo Sách Giáo Khoa cùng học online và gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 với giá cực kỳ ưu đãi kèm quà tặng độc quyền"CỰC HOT".
Quá trình biến đổi sữa thành sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật vi khuẩn lactic . Vi khuẩn này biến đổi đường glucose trong sữa thành acid lactic , acid này có vị chua
Đáp án:
Để sản xuất sữa chua, sữa được lên men ở nhiệt độ 40-45°C (104-113°F) bằng chủng vi khuẩn acid lactic
cho xin ctlhn nhá
Đáp án:
Vi khuẩn lactic
Giải thích các bước giải:
Quá trình biến đổi sữa thành sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật vi khuẩn lactic . Vi khuẩn này biến đổi đường glucose trong sữa thành acid lactic , acid này có vị chua