Quá trình biến đổi Sữa thành Sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật nào? * 14/07/2021 Bởi Aaliyah Quá trình biến đổi Sữa thành Sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật nào? *
Đáp án: Để sản xuất sữa chua, sữa được lên men ở nhiệt độ 40-45°C (104-113°F) bằng chủng vi khuẩn acid lactic cho xin ctlhn nhá Bình luận
Đáp án: Vi khuẩn lactic Giải thích các bước giải: Quá trình biến đổi sữa thành sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật vi khuẩn lactic . Vi khuẩn này biến đổi đường glucose trong sữa thành acid lactic , acid này có vị chua Bình luận
Đáp án:
Để sản xuất sữa chua, sữa được lên men ở nhiệt độ 40-45°C (104-113°F) bằng chủng vi khuẩn acid lactic
cho xin ctlhn nhá
Đáp án:
Vi khuẩn lactic
Giải thích các bước giải:
Quá trình biến đổi sữa thành sữa chua chủ yếu là nhờ sinh vật vi khuẩn lactic . Vi khuẩn này biến đổi đường glucose trong sữa thành acid lactic , acid này có vị chua