Chuyện tình của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Chuyện tình của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel luôn tốn nhiều giấy mực nhất của nhiều trang báo mạng. Từ lúc yêu nhau cho đến nay cặp đôi này luôn gây được sự chú ý và thu hút của hầu hết tất cả mọi người. Vừa qua trên mạng đang có thông tin rằng họ đã chia tay nhau sau 6 năm yêu nhau. Sau thông báo đó đã làm biết bao người nuối tiếc vì chuyện tình đẹp  nhanh chóng bị kết thúc. Bạn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của cộng đồng mTrend VN nhé.

Hành trình yêu nhau nhiều điều tiếng của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel

Vào năm 2015 đang lúc vướng vào vụ ly hôn ồn ào của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương chưa được lắng xuống thì người hâm mộ Việt Nam lại được phen xôn xao về lời ám chỉ đầy ẩn ý của nữ diễn viên về chồng đang cặp với một nữ đại gia có tiếng. Nữ diễn viên Lê Phương không nói rõ tên của vị nữ đại gia đó nhưng sau đó qua sự điều tra cộng với sự nhạy bén của các phóng viên cuối cùng đã tìm ra và mọi người đều đổ dồn sự chú ý vào Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel
Chuyện tình của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel luôn tốn nhiều giấy mực của các phóng viên khiến mọi người quan tâm.

Phượng Chanel bị mang tiếng là kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm vợ chồng của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương nhưng khi được hỏi thì cô lại thẳng thừng từ chối với báo chí rằng không có chuyện đó. Cô khẳng định mình không phải là kẻ thứ 3 và cũng không có ý định làm kẻ thứ 3. Cô rất bực khi bị Lê Phương chỉ trích và bị kéo vào cuộc hôn nhân rạn nứt giữa chồng và Lê Phương.

Nhưng cuối cùng về sau vào tháng 10/2015 thì cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chính thức công khai mối quan hệ yêu nhau. Mối quan hệ đó nhận nhiều điều tiếng chỉ trích vì người yêu trai trẻ, người lái máy bay bà già. Mặc kệ những lời nói chê cười của tất cả mọi người nhưng cặp đôi này vẫn sánh bước hạnh phúc bên nhau, tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất.

Thông tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay

Trên các trang báo mạng đang chia sẻ rầm rộ thông tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay. Thông tin đó có chính xác hay không, dưới đây sẽ là lời giải thích rõ ràng nhất.

Động thái đầu tiên sau khi Phượng Chanel xác định chia tay Quách Ngọc Ngoan

Tối ngày 10/4/2021 trên khắp diễn đàn mạng xã hội đăng tải hàng loạt thông tin về Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay. Họ đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn 6 năm gắn bó yêu nhau. Điều này đã làm cư dân mạng sôi sục tìm kiếm thông tin về điều này.

Sau khi chia tay động thái đầu tiên của Phượng Chanel chính là đăng tải hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng của cô con gái lớn SuSu. Dạo gần đây cô hay đăng tải ảnh của con gái mà không có bất kì chia sẻ hình ảnh nào liên quan đến Quách Ngọc Ngoan. Điều này có thể hiểu được ngầm rằng họ đã chia tay chính thức đường ai lấy đi và đang giữ mối quan hệ bạn bè.

Nhận định của Phượng Chanel trước thông tin chia tay với tình trẻ

Trao đổi với phóng viên báo chí Phượng Chanel cho biết đã chính thức đường ai lấy đi với Quách Ngọc Ngoan và chúng tôi chưa đăng ký kết hôn nên không thể gọi là ly hôn. Chúng tôi cũng như các cặp đôi yêu nhau bình thường khi không cảm thấy hợp nữa thì dừng tìm hiểu thôi.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chia tay trong êm đẹp không có khúc mắc.

Bên phía Quách Ngọc Ngoan thì anh lại bảo rằng chúng tôi đã gọi nhau là vợ chồng thì việc đăng ký là điều đương nhiên. Nhưng với đính chính của Phượng Chanel thì dư luận đang cho rằng anh đang nói dối. Cô cho rằng hẹn hò chia tay là điều rất bình thường trong chuyện tình cảm nên chia tay trong hòa bình, êm đẹp là điều tốt nhất cho cả hai và họ vẫn tôn trọng lẫn nhau, coi nhau là bạn bè.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Qua thông tin về lời chia tay của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel trên bài viết đã cho thấy rằng điều đó hoàn toàn là sự thật. Họ đã chia tay trong êm đẹp mà không có bất cứ vướng mắc gì. Hy vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hay về các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz và nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin nóng hổi hay nữa hãy theo dõi bài viết của cộng đồng mTrend VN ngay từ bây giờ.

Viết một bình luận