anh /chị hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày quan niệm của riêng mình về vấn đề: cần làm gì để có cuộc sống hạnh phúc?

Question

anh /chị hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày quan niệm của riêng mình về vấn đề: cần làm gì để có cuộc sống hạnh phúc?

in progress 0
Charlie 5 tháng 2021-07-13T08:59:40+00:00 1 Answers 7 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-13T09:00:50+00:00

    Cuộc sống chúng ta với biết: bao muôn vàn khó khăn và vất vả. Với nhiều sự gian nan trên con đường sự nghiệp, học tập và thành công – đó là điều làm chúng ta hạnh phúc nhất. Với hai chữ “hạnh phúc” luôn luôn cón khắp mọi nơi. Chỉ vì: chúng ta ko biết: làm sao mà chúng ta lại hạnh phúc, lại vui vẻ với những sự việc, câu chuyện trong cuộc sống. Ta hạnh phúc khi ta thấy người khác hạnh phúc. Ta đi làm từ thiện – thấy những con người khổ hơn ta, ta đồng cảm và sẻ chia, giúp đỡ họ vượt qua khó khăn của bản thân và luôn luôn lạc quan trong cuộc sống. Ta dẫn bà cụ hay trẻ em qua đường, ta cho người ăn xin một ít tiền hay ít thức ăn để ban cho ta những sự sống ấm áp nhất. Điều mà ta cho đi là những việc mà chúng ta làm và chúng ta nhận lại bằng những lời “cảm ơn” và những “nụ cười thật tươi trên má”. Nó khiến chúng ta ấm áp và vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống dẫu có gian nan, nghèo khổ hay phải vượt qua những thử thách để thành công trong cuộc sống. Điều mà ta hạnh phúc nhất là làm những điều tốt cho đời – hiến tân hi sinh đất nước giàu, đẹp và hùng mạnh…

    * Xin câu trả lời hay nhất nha

    Chúc bạn học tốt

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )