Câu 1:Một người đi xe đạp trong 2 giờ đi được 30 km. Nếu muốn đi hết quạng đường dài 60 km thì cần bao nhiêu thời gian ? Câu 2 : Một đề kiểm tra trắc

Question

Câu 1:Một người đi xe đạp trong 2 giờ đi được 30 km. Nếu muốn đi hết quạng đường dài 60 km thì cần bao nhiêu thời gian ?
Câu 2 : Một đề kiểm tra trắc nghiệm có 40 câu hỏi . Việt làm đúng 70% số câu.
a. Việt đã làm sai mấy câu ?
b. Nếu 1 câu đúng được 3 điểm . Việt sẽ được mấy điểm ?
Gi úp mik nha mn. mik sẽ vote, cảm ơn và ctrlhn

in progress 0
Katherine 1 tuần 2021-11-30T15:38:04+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

    0
    2021-11-30T15:39:18+00:00

    Câu 1:

                 Bài làm 

     Trong một giờ người đi xe đạp đi được quãng đường là:

                   30:2=15(km)

    Quãng đường dài 60 km cần số giờ là :

                     60:15=4 ( giờ)

                              Đáp số: 4 giờ 

    Câu 2:

           a) Việt đã làm sai 12 câu

           b) Nếu một câu được 3 điểm vậy Việt sẽ được 84 điểm 

            Cho chị xin ctlhn nhé !

     

    0
    2021-11-30T15:39:35+00:00

    Đáp án:

    Câu 1: 4 giờ

    Câu 2: 

    a/ 12 câu

    b/ 84 điểm

    Giải thích các bước giải:

    Câu 1

     Vận tốc của người đó:

        v=s/t=30/2=15km/h

     Muốn đi quãng đường dài 60km thì người đó cần đi trong số giờ:

        t=s/v=60/15=4 giờ

           Đáp số: 4 giờ

    Câu 2

    a/ Số câu Việt làm đúng:

            40*70%=28 (câu)

        Số câu Việt làm sai:

            40-28=12 (câu)

    b/ Nếu 1 câu được 3 điểm, Việt sẽ được số điểm:

            28*3=84 (điểm)

                Đáp số: a/ 12 câu sai; b/ 84 điểm

    ~Hok tốt nhé~

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )