Câu 2 : Được đi học, được đến trường là niềm hạnh phúc của tuổi thơ. Bằng sự hiểu biết và lòng biết ơn của mình. Hãy làm sáng tỏ ý kiến trên. Nhanh nh

Question

Câu 2 : Được đi học, được đến trường là niềm hạnh phúc của tuổi thơ. Bằng sự hiểu biết và lòng biết ơn của mình. Hãy làm sáng tỏ ý kiến trên.
Nhanh nhé

in progress 0
Reese 5 tháng 2021-07-13T08:57:29+00:00 1 Answers 31 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-13T08:58:29+00:00

  Môi trường Là nơi mà ta đc học tập, đc vui chơi,… Nó đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho ta đc khá phá mà bước đến tương lai đẹp hơn.

  Câu nói”Được đi học, được đến trường là niềm hạnh phúc của tuổi thơ” thật là chính xác khi nó mang ý nghĩa rất chân thật. Khi được đi học, đc bước chân tới trường là một niềm hạnh phúc và sung sướng, vui vẻ của tuổi thơ cái tuổi mà còn non dại. Ta đén trường học tập, được thầy cô truyền đạt kiến thức, sẵn sàng chia sẻ tâm sự… Những lời hỏi han dịu dàng, ân cần, mỗi khi ta bị mệt, ốm hay gặp chuyện buồn… đã cho ta thấy thầy cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho ta, là “chuyên gia tâm lý ’ của ta. Hơn nữa ta còn được vui chơi, được sinh hoạt tập thể, được chia sẻ buồn vui với bạn bè để quên hết những âu lo, mệt mỏi sau những giờ học căng thảng. Một câu chuyện cười của lũ bạn có thể làm cho ta vơi đi nỗi buồn mỗi khi bị điểm kém. Nếu nhưng ta ko đc tới trường thì ta sẽ chẳng có kiến thức. Đôi khi ta còn chẳng có lấy 1 người để tâm sự, quan tâm chia sẻ cùng, và đặc biệt ta sẽ cô dơn nếu như ko có bạn bè cùng chơi.Vì vậy ta hiểu đc ngôi trường là nơi mà cho ta có thể sẻ chia nỗi buồn vui, đc học tập và học hỏi, đc vui chơi bên bạn bè.. Qua đó ta thấy niệm hạnh phúc khi đc đến trường nó vô cùng quý giá và đáng để trân trọng.

  Thật thú vị khi ta đc đi đến trường đc vui chơi đó là một niềm hạnh phúc quý giá.Niềm hạnh phúc đó pk trân trọng giũ gìn và nâng niu.

  mk xin ctlhn ạ!!

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )