Câu 4: Nhiệt độ an toàn trong chảo nướng là bao nhiêu độ? Câu 5:Sinh tố A có vai trò gì? Câu 6: có mấy nhóm thức ăn

By Abigail

Câu 4: Nhiệt độ an toàn trong chảo nướng là bao nhiêu độ?
Câu 5:Sinh tố A có vai trò gì?
Câu 6: có mấy nhóm thức ăn

0 bình luận về “Câu 4: Nhiệt độ an toàn trong chảo nướng là bao nhiêu độ? Câu 5:Sinh tố A có vai trò gì? Câu 6: có mấy nhóm thức ăn”

  1. câu 4: 100 độ C đến 115 độ C bạn nhé 

    câu 5: vai trò: 

    giúp tăng trưởng chiều cao,cân nặng của trẻ 

    giúp tăng thị giác,giúp mắt sáng

    giúp bảo vệ biểu mô,giác mạc mắt ,tăng sức đề kháng chống lại các bệnh uốn ván,lao,sởi ..

    giúp tăn gkhar năng miễn dịch cho cơ thể

    câu 6: có 4 nhóm thức ăn:bột đường,chất béo,chất đạm,vitaminvà khoáng chất

    mog bạn vote cho mik ạ,cảm ơn trước nhé

    Trả lời
  2. Câu 4:
    Nhiệt độ an toàn trong chảo nướng là 250độC
    Câu 5:
    Vitamin A có tác dụng bảo vệ mắt, chống quáng gà và các bệnh khô mắt, đảm bảo sự phát triển bình thường của bộ xương, răng, bảo vệ tính toàn vẹn của tế bào biểu mô, niêm mạc, da

    Câu 6:
    Thức ăn được chia làm 4 nhóm là: chất đạm, chất bột đường, chất béo, vitamin và muối khoáng.

    Chúc cậu học tốt nha!!
    Cho mk xin 5 sao+ cảm ơn+ ctlhn nha

    Trả lời

Viết một bình luận