Hãy là em -ri -cô (sau khi đọc thư bố) viết thư cho bố một bức thư hồi đáp ( yêu cầu lập dàn bài chi tiết trước khi viết ) Giúp mik vs nha thank you

Question

Hãy là em -ri -cô (sau khi đọc thư bố) viết thư cho bố một bức thư hồi đáp ( yêu cầu lập dàn bài chi tiết trước khi viết )
Giúp mik vs nha thank you

in progress 0
Lyla 4 ngày 2021-12-05T07:19:45+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-05T07:20:59+00:00

  Gửi bố kính yêu!

  Bố ơi! Con rất hối hận vì đã nói những lời vô lễ với mẹ trước mặt cô giáo. Khi con đọc thư của bố, con cảm thấy rất xúc động. Con cũng rất yêu mẹ bố ạ. Con rất ân hận về lỗi lầm của mình. Con hứa sẽ sửa chữa lỗi lầm. Mong bố tha lỗi cho con!

                                                                                             Con của bố

                                                                                                En-ri-cô

  0
  2021-12-05T07:21:38+00:00

  Gửi bố của con !

  Con đã nhận được thư của bố rồi bố ạ. Con đã phải suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này. Con hối hận và rơi từng hàng lệ khi nghe những dòng chữ bố viết cho con. Có lẽ nếu không có những lời răn đe ấy thì con vẫn sẽ chẳng thể nhận ra lỗi sai của mình mà rút kinh nghiệm được. 

  Con thật là một đứa con hư phải không bố ? Mẹ đã chăm sóc, nuôi lớn con khổ cực như thế nào mà con lại đối với mẹ hỗn như vậy ? Và như bố nói ” Mẹ có thể đánh đổi một năm hạnh phúc để tránh cho con một giờ đau đớn” mà con lại không biết trân trọng sự hi sinh cao cả ấy. Con tự trách bản thân đã không làm tròn trách nhiệm của một người con. Con đã vì cái bồng bột nhất thời mà đã làm tổn thương mẹ. Chắc bố mẹ đau lắm phải không ạ ? Bố mẹ đã hi sinh cả cuộc đời mình để mang cho con một cuộc sống hạnh phúc, no đủ mà giờ con đã trả ơn bố mẹ thế này đây!

  Con biết những lỗi lầm của con là khó tha thứ, nhưng con vẫn phải xin lỗi bố – người thầy mà con sẽ kính trọng suốt đời. Và tất nhiên, con cũng sẽ không quên khẩn cầu tình yêu thương bao la, vô bờ bến của mẹ mà mong mẹ cho con một cơ hội để chuộc lỗi.

  Tình yêu của cha mẹ đối với con cao hơn bất cứ gói vàng, kho báu nào . Và con mong cha mẹ đừng vì lần phạm lỗi lần này của con mà nghĩ con không yêu cha mẹ, con mãi yêu mà mãi kính trọng cha mẹ, những người đã sinh thành con, cho con đến với thế giới tươi đẹp này.

  Và một lần nữa, con chỉ sợ con quên nói điều này với bố mẹ : Con yêu bố mẹ nhiều lắm, mãi là như vậy .

                                                                                               Con trai của bố

                                                                                                      En ri cô

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )