hãy viết 1 đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của anh / chị về ý kiến : “điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc đời này là hình ảnh của chúng ta đ

Question

hãy viết 1 đoạn văn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của anh / chị về ý kiến : “điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc đời này là hình ảnh của chúng ta đang có trong trái tim của những người đang sống”

in progress 0
Clara 2 tháng 2021-09-28T15:49:13+00:00 1 Answers 507 views 0

Answers ( )

  1
  2021-09-28T15:50:34+00:00

  Mac Anderson đã đem đến cho người đọc 1 bài học thật ý nghĩa, đó là “Điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc đời này chính là hình ảnh của chúng ta đang có trong trái tim mọi người”. Câu nói khẳng định điều quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người là có thể tạo được những ấn tượng, tình cảm tốt đẹp đối với mọi người. Điều đó là hoàn toàn đúng. Bởi lẽ sự sống của mỗi con người không phải là vô tận. Sự tồn tại của vũ trụ là vĩnh hằng, mêmh mông nhưng sự tồn tại của cá nhân vô cùng ngắn ngủi và hữu hạn. Bản thân sự sống không phảilà ở chỗ sống dài hay ngắn mà chính là ở giá trị sống, cái mà con người để lại cho đời, cho người là gì. Hình ảnh mà chúng ta đang có trong trái tim mọi người chính là ý nghĩa của sự sống, sự có mặt của chúng ta trên cuộc đời. Được người khác yêu thương, cảm mến là hạnh phúc lớn của đời người. Tiền bạc, danh vọng không thể sánh được với tình cảm chân thành, vậy nên được mọi người yêu mến là ý nghĩa, lẽ sống quan trọng nhất. hNững con người sống thờ ơ, tự cao tự đại, vô cảm, sống khép kín, coi thường chối bỏ tình cảm của mọi người… thật đáng phê phán. Như vậy, mỗi người  cần nhận thức đúng về lẽ sống của bản thân; biết quan tâm, yêu thương mọi người hơn; yêu thương bằng những việc làm thiết thực.

  #Juunian x Draco

  @Good_luck

  Xin CTLHN ạ !!!!

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )