Hãy viết một bài văn kể về 1 việt làm mà em nhớ mãi Lưu ý : không được chép mạng nha!!

Question

Hãy viết một bài văn kể về 1 việt làm mà em nhớ mãi
Lưu ý : không được chép mạng nha!!

in progress 0
Eloise 1 tháng 2021-11-01T15:00:12+00:00 1 Answers 9 views 0

Answers ( )

  0
  2021-11-01T15:01:27+00:00

  Kể về một kỉ niệm hồi thơ ấu làm em nhớ mãi – Mỗi chúng ta ai cũng có những kỉ niệm tuổi thơ của riêng mình. Những kỉ niệm tuổi thơ vui có buồn có nhưng sẽ là hành trang đưa chúng ta vào đời với một trái tim biết yêu thương, rung động. Tôi cũng vậy, tôi có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của mình. Nhưng có một kỉ niệm về người anh trai mà tôi suốt đời không quên.

  Lần đó vào những ngày hè khi tôi còn đang học lớp 1, còn anh trai của tôi học lớp 4. Buổi trưa mẹ bảo hai anh em đi ngủ trưa để giữ sức khỏe, nhưng tôi bướng bỉnh không chịu ngủ cứ đòi anh hai lén trốn mẹ đưa tôi đi chơi quanh xóm.

  Trước sự mè nheo của tôi cuối cùng anh hai tôi cũng đồng ý. Hai anh em âm thầm mở cửa rồi lén lút chạy ra khỏi nhà mà mẹ không biết. Tôi đi ra cuối ngõ chợt nhìn thấy cây ổi sai trĩu cành nhà ông Sáu, trong lòng tôi chợt nảy ra một ý định đen tối. Tôi quay sang bảo anh hai “Hai ơi em muốn ăn ổi”

  Anh hai nhìn tôi lắc đầu nói “Không được mình hái ổi là ăn trộm đó”. Tôi cáu giận bảo anh hai “Anh Hai không lấy cho em thì thôi em tự lấy” nói rồi tôi định nhảy lên bờ tường nhà ông Sáu để trèo vào nhà ông hái trộm ổi chín. Nhưng do tôi bé quá nên không thể nào nhảy lên bước tường cao kia được.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )