Xin thân bài biểu cảm về mẹ( có tả ngoại hình) K chép mạng Thanks all

Question

Xin thân bài biểu cảm về mẹ( có tả ngoại hình)
K chép mạng
Thanks all

in progress 0
Peyton 1 năm 2021-10-08T16:54:58+00:00 2 Answers 10 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-08T16:56:17+00:00

  Mẹ tôi đã gần bốn mươi tuổi. Mẹ có dáng người thon thả, làn da mẹ màu dám nắng. Tóc mẹ dài đến ngang vai, màu hoe vàng. Mẹ có khuôn mặt phúc hậu. Khi nhìn gương mặt ấy tôi biết mẹ yêu tôi đến nhường nào. Khi tôi buồn, tôi ốm, đôi mắt mẹ trũng sâu hằn lên những nỗi lo lắng suy tư. Tôi vui, mắt mẹ ánh lên những tia sáng hy vọng. Tôi yêu nhất ở mẹ đôi mắt, đôi mắt mẹ là cánh cửa của tâm hồn mà mẹ luôn dang rộng để đón tôi vào.

  Nhưng tôi yêu quý mẹ còn bởi những gì tốt đẹp mẹ mang đến cho tôi. Mẹ rất thích công việc của mình – nghề giáo viên. Nhưng sau khi sinh ra tôi và em tôi, mẹ phải nghỉ một năm ở nhà để chăm sóc anh em tôi. Mẹ hy sinh tất cả để cho gia đình mình có giây phút đầm ấm bên nhau. Mẹ dạy anh em tôi học bài trên lớp, cách nói năng, cư xử với mọi người. Khi chúng tôi sai là mẹ lại nhẹ nhàng nhắc nhở. Mẹ nói em tôi là con gái nên phải cẩn thận, khéo léo. Mẹ thường cho em tôi đi chợ để học cách chọn rau quả, thịt, cá … Lúc nấu ăn mẹ cũng cho nó phụ cùng, vừa nấu mẹ vừa giảng giải, hướng dẫn chuyện bếp núc. Vì mẹ tôi là giáo viên dạy nhiều bộ môn nên chuyện học hành của anh em tôi môn nào mẹ cũng hướng dẫn được. Tôi lớn lên được như bây giờ, đã biết khóc biết cười đúng cảm xúc của mình, tôi cười, mẹ cũng mỉm cười làm niềm vui của tôi nhân lên nhiều lần. Khi tôi buồn, mẹ chia sẻ làm nỗi buồn của tôi vơi bớt đi. Mẹ luôn chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng tôi. Với tôi, mẹ là người phụ nữ hoàn mĩ nhất thế gian.

  0
  2021-10-08T16:56:43+00:00

  mẹ em có dáng người thon thả và mảnh mai .đôi mắt tinh nhanh như hai hạt nhãn long lanh . Mái tóc mẹ dài non lưng đen và rất mượt , nó được Mẹ em buộc gọn gàng khi ra đường .mẹ em có một nụ cười rất đẹp kết hợp với chiếc mũi thanh cao của mình thành một khuôn mặt duyên dáng và đẹp đẽ .giọng nói của mẹ trầm bổng và ấm áp làm em cảm thấy thật hạnh phúc khi được ở bên mẹ .mỗi sáng mẹ em đều phải dậy rất sớm để làm bữa sáng cho gia đình và gọi mọi người thức dậy để đi làm ,đi học. buổi chiều khi em đi học về em thấy Mẹ đang mải mê làm thức ăn và thu dọn nhà trong khi mẹ vừa đi làm về .khi em có bài tập khó mẹ luôn giảng dạy cho em tận tình và rất nghiêm khắc .lúc bôa Em vừa đi làm về thì cũng là lúc mà mẹ vì em đã làm xong bữa tối cho gia đình. sau khi ăn cơm em cùng mẹ thu dọn bàn ăn và cùng mẹ rửa bát .sau đó cả nhà em ngồi ở vỉa hè cùng nhau ngắm trăng và kể về một ngày làm việc của bản thân. Nhưng em thấy công việc của mẹ vẫn là vất vả nhất. mẹ vừa phải đi làm làm mà vừa phải làm việc nhà và làm bữa ăn cho gia đình. Mẹ em là một người nấu ăn khá giỏi, mỗi lần tổ chức ăn xóm ai cũng muốn mẹ em cùng làm để đc thưởng thức hương vị ngon . Mẹ em còn hay bảo rằng:” Mẹ làm cái gì cũng ngon, mỗi tội ko có tiền để mua nguyên liệu con ạ”

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )