KỂ VỀ MỘT CHUYẾN ĐI DU LỊCH CÙNG GIA ĐÌNH Bài làm Mùa hè năm ngoái , tôi được bố

Question

KỂ VỀ MỘT CHUYẾN ĐI DU LỊCH CÙNG GIA ĐÌNH
Bài làm
Mùa hè năm ngoái , tôi được bố mẹ tổ chức cho đi đến Nha Trang để chơi , ở đó có nhiều quán ăn ngon và trò chơi mà tôi yêu thích. Nên tôi cảm thấy rất hào hứng và phấn khởi mỗi khi bắt đầu một chuyến đi chơi Nha Trang.
Không khí ở đây rất trong xanh và mát mẻ . Nhìn xa xa , tôi thấy thấp thoáng bãi biển , biển bây giờ đã khoác lên mình một chiếc áo màu xanh biếc trông rất đẹp .Đường sá ở đây thì vô cùng tấp nập. Gia đình tôi được xem mấy cô,chú đi bắt hải sản và chở đến nhà hàng . Tôi nhìn thấy những giọt mồ hôi của các cô, chú rơi xuống cổ áo.Mấy cô cậu học trò đang chơi vui vẻ bên bạn bè. Khu chợ không dơ như các chỗ chợ khác , ngược lại ở đây , khu chợ này rất sạch sẽ . Nhà cửa được xây rất hiện đại và rất khít nhau.
Tôi được bố mẹ cho đến nhà hàng ăn và tôi cảm nhận đồ ăn ở đấy rất ngon, không những món ăn ngon nữa mà còn trang trí rất đẹp . Sau đó , gia đình tôi thuê một khách sạn gần đó để nghỉ ngơi và sáng mai bắt đầu cuộc hành trình đi chơi tiếp .
Sáng hôm sau , gia đình tôi đã đi đến những địa điểm du lịch như : Vinpearl Land , Nhà thờ Đá Nha Trang , chợ đầm , …. Vinpearl Land được người ta biết đến vì ” thiên đường của miền nhiệt đới ” hấp dẫn mọi du khách , không chỉ có du khách nước mình mà còn có du khách nước ngoài . Ngoài các khu vui chơi cho gia đình và trẻ em , ở đây còn có công viên nước Vinpearl và rạp chiếu phim 4D hoành tráng. Nhà thờ Đá Nha Trang là một nơi rất nổi tiếng ở thành phố này . Nhà thờ Đá Nha Trang còn có rất nhiều tên gọi khác như : Nhà thờ Núi , Nhà thờ Nha Trang , Nhà thờ Ngã Sáu … Cái tên chính của nó là Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua . Chợ đầm là địa điểm mua sắm , hải sản , đồ lưu niệm , …. Những địa điểm này sẽ có một vẻ đẹp riêng của nó . Ở đây , mọi người rất thân thiện và rất bảo vệ môi trường .
Cảm ơn Nha Trang đã giúp gia đình tôi biết thêm về những địa điểm nổi tiếng . Tôi mong muốn một ngày nào đó , cả gia đình tôi sẽ đến Nha Trang lần nữa.
MỌI NGƯỜI CHO MK Ý KIẾN VỀ BÀI VĂN NÀY ,NẾU CÓ GÌ THIẾU THÌ MỌI NGƯỜI BỔ SUNG CHO MK NHA.

in progress 0
Arya 2 tháng 2021-10-17T05:51:48+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-17T05:53:24+00:00

  mở bài thì tạm ổn

  thân bài hay, cần thêm nhiều chi tiết về gia đình nhiều hơn chứ nói về Nha Trang hơi nhiều ^^

  kb ổn nha

  mình góp ý thế thôi

  0
  2021-10-17T05:53:29+00:00

  Mik cảm thấy bài của bn văn của bn có vài chỗ hơi bị lủng củng nhưng tóm lại viết rất tốt

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )