Khi bị ngộ độc clo (ở mức độ nhẹ) do uống phải các nước tẩy rửa hoặc do sự thiếu cẩn thận trong các phòng thí nghiệm…Nạn nhân cảm thấy đau nhói ở cổ

Question

Khi bị ngộ độc clo (ở mức độ nhẹ) do uống phải các nước tẩy rửa hoặc do sự thiếu cẩn thận trong các phòng thí nghiệm…Nạn nhân cảm thấy đau nhói ở cổ và ngực. Lúc này nạn nhân cần phải làm gì?

in progress 0
Eliza 1 tháng 2021-11-10T20:09:10+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-11-10T20:10:16+00:00

  Việc điều trị các nạn nhân phải bắt đầu bằng việc cung cấp viện trợ khẩn cấp đầu tiên, chủ yếu bao gồm việc loại bỏ nguồn ô nhiễm hoặc di tản một người từ khu vực bị ảnh hưởng và cung cấp cho họ không khí trong lành. Sau đó, bạn cần cởi quần áo của mình và rửa bằng nước những vùng da mà chlorine đã tiếp xúc. Khi ngộ độc miệng là quan trọng, ngay lập tức rửa dạ dày. Họng, mũi và miệng có thể được rửa bằng dung dịch soda yếu. Mắt được rửa kỹ bằng nước ấm. Hơi hít phải dung dịch soda và nước. Nếu cần thiết, đường thở khí là được cung cấp. Việc sử dụng thuốc giải độc cho ngộ độc cho phép bạn chống lại chất gây hại, loại bỏ sự gián đoạn trong cơ thể, bình thường hóa tình trạng. 

  0
  2021-11-10T20:10:25+00:00

    Việc điều trị các nạn nhân phải bắt đầu bằng việc cung cấp viện trợ khẩn cấp đầu tiên, chủ yếu bao gồm việc loại bỏ nguồn ô nhiễm hoặc di tản một người từ khu vực bị ảnh hưởng và cung cấp cho họ không khí trong lành. Sau đó, bạn cần cởi quần áo của mình và rửa bằng nước những vùng da mà chlorine đã tiếp xúc. Khi ngộ độc miệng là quan trọng, ngay lập tức rửa dạ dày. Họng, mũi và miệng có thể được rửa bằng dung dịch soda yếu. Mắt được rửa kỹ bằng nước ấm. Hơi hít phải dung dịch soda và nước. Nếu cần thiết, đường thở khí là được cung cấp. Việc sử dụng thuốc giải độc cho ngộ độc cho phép bạn chống lại chất gây hại, loại bỏ sự gián đoạn trong cơ thể, bình thường hóa tình trạng. Thuốc giải độc cho ngộ độc bằng chlorine có thể là một cái gối ôxy thông thường. Trong trường hợp phù nề phổi, liệu pháp hoóc môn được sử dụng, và để phòng ngừa nhiễm trùng, kháng sinh.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )