Một ô tô du lịch ngày thứ nhất đi được 28 %, ngày thứ hai đi được 32 % toàn bộ quảng đường dự định, ngày thứ ba đi nốt 240km còn lại. hỏi trong ba ngà

Question

Một ô tô du lịch ngày thứ nhất đi được 28 %, ngày thứ hai đi được 32 % toàn bộ quảng đường dự định, ngày thứ ba đi nốt 240km còn lại. hỏi trong ba ngày ô tô đó đi được quảng đường dài bao nhiêu?

in progress 0
Lyla 1 năm 2021-12-02T07:01:32+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

    0
    2021-12-02T07:02:43+00:00

    Một ô tô du lịch ngày thứ nhất đi được 28 %, ngày thứ hai đi được 32 % toàn bộ quảng đường dự định, ngày thứ ba đi nốt 240km còn lại. hỏi trong ba ngày ô tô đó đi được quảng đường dài bao nhiêu?

    Giải thích các bước giải:

    Tỉ số phần trăm số bạn điểm 9 là:

          25% – 5% = 20%

    Tỉ số phần trăm học sinh đạt điểm 9 và 10 so với số học sinh cả lớp là:

         25% + 20% = 45%

    1% số học sinh của lớp là:

        18 : 45% = 0, 4 (bạn)

    Sỉ số lớp là:

        0,4 x 100 = 40 (bạn)

    Đáp số: 40 bạn

    0
    2021-12-02T07:03:09+00:00

    Đáp án: 600km

     

    Giải thích các bước giải:

     Sau 2 ngày ô tô đi được số phần trăm quãng đường so với dự định là: 28% + 32% = 60%

    Như vậy ngày thứ ba xe sẽ đi quãng đường là: 100% – 60% = 40%

    1% quãng đường dự định đi là: 240 : 40% = 6 (km)

    Quảng đường đi trong 3 ngày là: 6 x 100 = 600 (km).

    Đáp số: 600 km.
    hehe lâu rùi mới làm lại bài cấp 1. vote 5* và câu trả lời hay nhất giúp c nhé

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )