nhập vai là Mầm Non kể lại cuộc đời mình khi bị một số bạn học sinh vô tình giẫm lên (không chép mạng, nhanh giúp vì mình đang cần)

Question

nhập vai là Mầm Non kể lại cuộc đời mình khi bị một số bạn học sinh vô tình giẫm lên (không chép mạng, nhanh giúp vì mình đang cần)

in progress 0
Kennedy 2 giờ 2021-09-20T08:48:39+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-20T08:49:51+00:00

  Mình là một mầm non ở trong một vườn hoa. Khi ánh mặt trời vừa rọi xuống cũng là lúc mình thức dậy và chào đón ngày mới. Hôm ấy là một ngày rất đẹp trời, mình nghe rõ hương thơm của hoa cỏ ngào ngạt trong gió, có các bạn học sinh đi ngắm hoa cỏ rất đông vui, trông ai cũng dễ thương và tốt bụng cả. Bỗng “á”, đau quá, mình cảm thấy thật đau như có ai giẫm lên mình vậy. Ngước nhìn lên mình thấy có bạn nam kia đang giẫm mình, ôi cuộc đời mới buồn làm sao! Mình cảm thấy rất buồn vì các bạn ấy lại không để ý mà dẫm phải một mầm non nhỏ là mình như vậy, hi vọng các bạn ấy sẽ rút ra bài học và không làm như vậy nữa.

  Chúc bn hc tốt, cho mk 5 sao và ctlhn nha, mk cảm ơn^^

  0
  2021-09-20T08:50:13+00:00

    Vậy là ròng rã ba tháng ngủ đông ở trong lòng đất lạnh giá đã đi qua . Và rồi Nàng xuân trở về bên bộ quần áo xanh tươi tốt của những mầm non mới ,Nàng tự hào vì chính mình là mùa mang lại sự sinh sôi nảy nở cho các  hạt mầm, mang lại sự  phát triển và vươn lên  cho những lộc non ,chồi lá. Mùa xuân lan tỏa những tia nắng ấm áp,tràn đầy sức sống ,  dịu dàng đưa bàn tay vỗ về gọi tôi tỉnh giấc ngủ sâu . Vậy là tôi đã được trở lại rồi. Quang cảnh nơi tôi ở thật thơ mộng và đẹp đẽ biết chừng nào.

     Bầu trời trong xanh,  bát ngát . Những đám  mây trắng vắt vẻo bay lượn trên bầu trời. Từng làn  gió nhè nhẹ thổi qua chào đón mùa xuân sang . Trên vòm cây những chú chim gọi nhau tới,  bay lượn trên  bầu trời  .Tiếng hót líu lo bắt đầu vang lên. Những cánh én tươi mừng rỡ  gọi nhau họp tụ. Khắp nơi đều rộn ràng sắc xuân. Từ trước, tôi quen trong bóng tối mà giờ đây được vươn ra ngoài ánh sáng nên đối với tôi mọi vật đều tuyệt đẹp và hyễn bí và diệu kì  như một thiên đường. Những tia nắng ban mai mỏng và đẹp , óng ả trải dài khắp mặt đất.

    Tôi quay sang nói chuyện với mẹ:

  “Mẹ ơi, lúc nào con mới có thể cao lớn được như mẹ nhỉ ?”

    Mẹ tôi cười rồi nói:

  “Sẽ có một ngày nào đó con của mẹ sẽ lớn lên, cao hơn, khỏe hơn, mà thậm chí con còn cao hơn mẹ cơ.”

  “Con mong mình sẽ lớn lên khám phá mọi thứ xung quanh hơn nữa con cũng muốn mang lại cho con người không khí trong lành mẹ à.” Tôi đáp

    Mẹ ôm tôi vào lòng mà nói:

  ” Con sẽ làm được thôi, chỉ cần con cố gắng nỗ lực sẽ làm được. Con đúng là con của mẹ.”

    Mẹ con tôi đang nói chuyện vui vẻ bên nhau thì có một nhóm bạn học sinh chừng lớp 6 lớp 7 đi đến. Trông vẻ mặt các bạn như đang tức giận một điều gì đó. Tôi đang ngỡ ngàng rồi định quay sang hỏi mấy chị hoa mười giờ, hoa giấy,.. bên cạnh thì một bạn nam nói lớn :

  ” Chúng mày thấy sao? Chỉ vì mình không tưới bồn cây mà con lớp trưởng gắt gỏng mà còn mắng bọn mình. Bây giờ tao chỉ muốn phá nát cái bồn cây lớp mình thôi.”

    Tôi nghe thấy mà tâm trạng buồn thiu. Một số bạn nhỏ bây giờ có những suy nghĩ phá hoại môi trường mà chẳng nghĩ đến hậu quả gì. Rồi một bạn nữa lại nói:

  ” Tao chỉ mong cô giáo thay đổi lớp trưởng. Chứ cứ để bạn này lên làm lớp trưởng thì ngày nào chúng ta cũng bị mắng.”
    Bạn đó vừa dứt lời thì cậu học sinh đi đằng sau la lớn:

  “Chúng mày cứ để tao xử lý.”

    Nói xong, cậu ta cầm kéo cắt các mầm hoa hồng mới nhú xung quanh tôi. Rồi quay sang giẫm lên thân hình bé nhỏ mới chào đời của tôi.

    Các bạn biết không? Chúng tôi có thể làm cho bầu trời không khí trở nên trong lành. Làm cho mọi vật trở nên mát mẻ, chúng tôi ngăn cản gió, bụi; điều hòa các luồng khí hậu trên trái đất. Không những thế, chúng tôi còn làm giảm tiếng ồn, phân tán nguồn nhiệt, tạo nên nơi mát mẻ che bóng cho các loài sinh vật. Vậy mà các bạn học sinh vừa rồi lại đối xử với chúng tôi như vậy.

    Tôi đau lắm các bạn à, chờ mãi mới đến mùa xuân mà các bạn học sinh đó lại dập tắt cuộc sống tôi như vậy. Chỉ vì lời trách mắng của bạn lớp trưởng thôi mà các bạn ý lại suy nghĩ như vậy. Tôi mong muốn các bạn biết bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường. Đừng phá hoại chúng tôi vì chúng tôi bảo tồn năng lượng, góp phần bảo vệ các tài nguyên trên Trái đất. Chúng tôi có thể dem lại cho các bạn một không khí trong lành. Bảo vệ chúng tôi chính là bảo vệ cuộc sống của các bạn. Nếu một ngày chúng tôi không còn nữa thì tai họa khủng khiếp sẽ đến với đời sống của con người trên khắp Trái đất này.

    Chúng ta cần phải biết tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên. Thiên nhiên chính là món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta. Thiên nhiên vô cùng quan trọng đối với đời sống của mỗi con người. Chúng ta cần phải trồng cây gây rừng để có môi trường sống trong lành, tốt đẹp.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )