phân biệt quả mỏng với quả hạch ?cho VD với từng loại quả ? trình bày cách bảo quản và chế biến quả thịt?

By Natalia

phân biệt quả mỏng với quả hạch ?cho VD với từng loại quả ? trình bày cách bảo quản và chế biến quả thịt?

0 bình luận về “phân biệt quả mỏng với quả hạch ?cho VD với từng loại quả ? trình bày cách bảo quản và chế biến quả thịt?”

  1. Câu1:

    -Quả hạch có 1 lớp hạch cứng bao quanh hạt.VD:Táo,mơ,nhót…

    -Quả mọng chứa toàn thịt quả.VD:Hồng,chanh,đu đủ…

    Câu 2:

    Bảo quản

    -Cho vào tủ lạnh

    -Đóng hộp 

    Chế biến

    -Ép lấy nước

    -Chế tinh dầu

     

    Trả lời
  2. Quả mọng: quả gồm toàn thịt

    VD: Cà chua

    Quả hạch: có hạch cứng bọc hạt

    VD: Táo

    Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu …

     

    Trả lời

Viết một bình luận