quy trình làm giá đỗ các dụng cụ cần dùng sản phẩm thu được

By Audrey

quy trình làm giá đỗ
các dụng cụ cần dùng
sản phẩm thu được

0 bình luận về “quy trình làm giá đỗ các dụng cụ cần dùng sản phẩm thu được”

  1. Đáp án:+Giải thích các bước giải:

     b1: ngâm đỗ trong nước khoảng 1 giờ

    vớt ra để ráo

    b2: dùng vật nhọn đục lỗ nhỏ trên thân chai và đáy chai [3cm 1 lỗ]

    b3: cho đỗ vào chai

    b4:tưới nước mỗi ngày cho giá khoảng 4-5 lần vào xô hoặc chậu, thời gian 1-2 phút rồi lấy ra để nằn ngang cho ráo nước.

    làm liên tục 4 ngày

    b5: thu hoạch giá đỗ

    Trả lời
  2. Bước 1: Chuẩn bị lượng đỗ xanh khoảng 200g tối đa là 300g.

    Bước 2: Đem đãi đỗ xanh nhằm loại bỏ những hạt đỗ hỏng, lép sau đó ngâm đỗ xanh trong nước ấm ở nhiệt độ 2 sôi, 3 lạnh là tốt nhất và thời gian ngâm khoảng 30 phút.

     Bước 3 : Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên sau đó đổ đỗ đã ngâm lên trên phên và dàn đều.
    Bước 4 : Lấy phên 2 đặt lên chú ý quay 4 chân xuống dưới.

    Bước 5: Tiếp tục đặt phên phụ lên trên phên 2.
    +Sản phẩm thu được sẽ là một số giá đỗ lớn .

     

    Trả lời

Viết một bình luận