SỬA LẠI SAO HAY HƠN NHỮNG KHÁC Mùa thu cũng là mùa của sự kiêu hãnh tự hào chung của dân tộc trong ngày lễ kỷ niệm chào mừng cách mạng Tháng 8 thành

Question

SỬA LẠI SAO HAY HƠN NHỮNG KHÁC
Mùa thu cũng là mùa của sự kiêu hãnh tự hào chung của dân tộc trong ngày lễ kỷ niệm chào mừng cách mạng Tháng 8 thành công và ngày quốc khánh mùng 2 tháng 9. Khắp nơi trên mọi miền đất nước đều tưng bừng rộn rã với bầu trời xanh cùng những chiếc lá cờ đỏ sao vàng được treo tung bay trước gió.
Trên khắp các nẻo đường dòng người tấp nập ngược xuôi gương mặt ai cũng hân hoan rạng ngời. Dường như trong mỗi người đều đều có một cảm xúc chung đó là niềm xúc động và tưởng nhớ đến công lao của những thế hệ cha ông đã làm nên đất nước ngày nay. Những người đã viết nên trang sử hào hùng làm rạng danh non sông đất nước và trong chúng ta lại thầm nhắc lòng mình phải biết cố gắng hết sức để cùng nhau chung tay xây dựng tổ quốc giàu đẹp.

in progress 0
Madelyn 1 tháng 2021-10-27T06:35:04+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-27T06:36:27+00:00

  Mùa thu cũng là mùa cả nước kỷ niệm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 tháng 9. Trên khắp mọi miền đất nước rộn ràng bầu trời xanh, cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió.
  Ai cũng có nét mặt tươi vui rạng rỡ trên khắp các con phố tấp nập. Mọi người dường như có một niềm tin phổ biến mà là cảm xúc và tưởng nhớ của thế hệ cha ông, người đã xây dựng đất nước hiện nay. Người đã viết những trang lịch sử hào hùng mà làm cho vinh quang của con sông của nước ta âm thầm nhắc nhở tất cả mọi người phải làm hết sức mình để chung tay xây dựng một quê hương giàu đẹp.

  0
  2021-10-27T06:36:28+00:00

  +bản gốc:

  Mùa thu cũng là mùa của sự kiêu hãnh tự hào chung của dân tộc trong ngày lễ kỷ niệm chào mừng cách mạng Tháng 8 thành công và ngày quốc khánh mùng 2 tháng 9. Khắp nơi trên mọi miền đất nước đều tưng bừng rộn rã với bầu trời xanh cùng những chiếc lá cờ đỏ sao vàng được treo tung bay trước gió. Trên khắp các nẻo đường dòng người tấp nập ngược xuôi gương mặt ai cũng hân hoan rạng ngời. Dường như trong mỗi người đều đều có một cảm xúc chung đó là niềm xúc động và tưởng nhớ đến công lao của những thế hệ cha ông đã làm nên đất nước ngày nay. Những người đã viết nên trang sử hào hùng làm rạng danh non sông đất nước và trong chúng ta lại thầm nhắc lòng mình phải biết cố gắng hết sức để cùng nhau chung tay xây dựng tổ quốc giàu đẹp.

  +bản sửa

  Nhân kỷ niệm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, mùa thu cũng là mùa của lòng tự hào dân tộc đang sôi nổi trên khắp mọi miền đất nước. Trời xanh, cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió.
  Trên đường đi, khuôn mặt của mọi người tràn ngập niềm vui và thăng trầm. Mọi người dường như đều có một niềm tin chung, đó là tình cảm và ký ức về ông cha đã tạo dựng nên đất nước này cho các thế hệ hôm nay. Những người đã viết nên những trang sử hào hùng cho rằng, tiếng tăm lừng lẫy đất nước này, nhắc nhở chúng ta phải nỗ lực hết mình để cùng nhau xây dựng đất nước giàu đẹp

  @xin hay nhất

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )