Tại một cuộc họp cơ quan, ông P Giám đốc đề nghị chị Y nên rút khỏi danh sách đề nghị khen thưởng vì chồng chị bị nhiễm HIV. Không đồng ý với ông P, b
Question
Tại một cuộc họp cơ quan, ông P Giám đốc đề nghị chị Y nên rút khỏi danh sách đề nghị khen thưởng vì chồng chị bị nhiễm HIV. Không đồng ý với ông P, bà K lại cho rằng chị Y cần giám sát chồng chặt chẽ, không cho tiếp xúc với mọi người để tránh lây nhiễm. Quá bức xúc, chị Y cùng bạn là chị M bỏ họp ra về. Những ai sau đây hiểu chưa đúng về căn bệnh HIV/AIDS?
A:
Ông P, bà K và chị Y.
B:
Bà K, chị Y và ông B.
C:
Bà K và chị Y.
D:
Ông P và bà K.
in progress
0
Giáo dục công dân
1 năm
2021-09-05T19:01:17+00:00
2021-09-05T19:01:17+00:00 2 Answers
4 views
0
Answers ( )
C: Bà K và chị Y.
D: Ông P và bà K.
Thứ nhất ông P đề nghị Y rút khỏi danh sách khen thưởng vì chồng bị nhiễm HIV là sai , vì đó là công sức làm việc của Y .
Thứ 2 bà K cho rằng chị Y cần giám sát chồng chặt chẽ, không cho tiếp xúc với mọi người để tránh lây nhiễm là sai. Vì HIV không lây nhiễm khi tiếp xúc bên ngoài.a