Từ tình cảm của mẹ con trong đoạn trích, hãy viết một đoạn văn khoảng 10 câu để nêu suy nghĩ của em về tình mẫu tử.Trong đoạn có sử dụng một câu ghép,

Question

Từ tình cảm của mẹ con trong đoạn trích, hãy viết một đoạn văn khoảng 10 câu để nêu suy nghĩ của em về tình mẫu tử.Trong đoạn có sử dụng một câu ghép, một thán từ (gạch chân, chú thích rõ)

in progress 0
Valentina 2 tháng 2021-10-08T16:52:44+00:00 1 Answers 47 views 0

Answers ( )

    0
    2021-10-08T16:54:18+00:00

    Tình mẫu tử là tình cảm cao đẹp trên thế gian này. Tình cảm ấy là yêu thương, chăm sóc mà mẹ dành cho con và cả những yêu thương con dành cho mẹ. Nó được thể hiện qua những nâng niu, chăm sóc, yêu thương. TÌnh cảm ấy như một mạch sữa ngọt ngào gắn kết con người, nối kết những trái tim yêu thương với nhau. Nhờ có tình mẫu tử, mà ta thấy cuộc đời này ấm êm và tươi đẹp vô cùng. Mẹ là người luôn ở bên đồng hành cùng ta, mẹ giúp ta vượt qua bao giông tố. Than ôi, ta có thể gục ngã, có thể đau đớn nhưng hạnh phúc lớn hơn cả là mẹ vẫn mãi bên ta. Dù ta có lớn bao nhiêu thì bên ta vẫn là mẹ với tất cả yêu thương, bao dung. Con cái cũng luôn là người bày tỏ tình yêu thương với mẹ qua sự hiếu thảo, sự quan tâm, chăm sóc. Khi cha mẹ già yếu, sẽ vẫn luôn có con là bờ vai vững chắc để mẹ dựa vào. Cuộc đời con người nhờ có tình mẫu tử mà thêm muôn phần ý nghĩa và ai ai cũng phải trân trọng tình mẫu tử cao đẹp, thiêng liêng. 

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )