viết một lá thư chúc mừng sinh nhật ông bà

Question

viết một lá thư chúc mừng sinh nhật ông bà

in progress 0
Reagan 1 năm 2021-12-01T17:12:45+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-12-01T17:14:19+00:00

                                                                              Đà Lạt, ngày 10 tháng 10 năm 2020

  Bà kính yêu !

  Cháu là + tên, đứa cháu bé bỏng ngày xưa mà bà rất đỗi cưng chiều. Mới đó cũng đã được 6 năm cháu theo ba mẹ vào Đà Lạt để sinh sống. Hiện giờ bà có khỏe không ? Cháu vẫn nhớ ngày nào được bà ôm ấp nâng niu và ru cháu ngủ. Cháu nhớ bà nhiều lắm bà ạ.

  Còn cháu thì vẫn khỏe, biết nghe lời ba mẹ, không vòi vĩnh, nũng nịu như này xưa nữa. Đặc biệt, ba mẹ cháu rất vui vì cháu luôn cố gắng chăm học, đem về cho ba mẹ những con điểm 9, 10 xứng đáng, là niềm hãnh diện tự hào của ba mẹ .

  Bà có nhớ hôm nay là ngày gì không? Một ngày rất quan trọng của bà mà có lẽ bà không nhớ rõ nữa. Để cháu nhắc lại cho bà nhé. Hôm nay là ngày sinh nhật lần thứ 70 của bà đó bà ạ. Như những lần trước, cháu thường về quê ,cùng các cô chú tổ chức sinh nhật và lễ thượng thọ cho bà. Nhưng năm nay, vì dịch COVID- 19 nên cháu không thể về được. Nhưng cháu vẫn luôn yêu thương, vẫn luôn nhớ bà nhiều lắm.

  Thư đã dài , cháu xin dừng bút tại đây. Cháu chúc bà snvv, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, sống lâu hơn để sum vầy với con cháu. Cho cháu gửi lời hỏi thăm đến các cô các chú bên đó nha bà.

                                                                 Cháu yêu của bà

                                                                  Kí tên

  0
  2021-12-01T17:14:39+00:00

  Bà kính yêu!

  Đã lâu lắm rồi, cháu không được về quê thăm bà. Dạo này bà khoẻ chứ ạ? mọi người ở quê ra sao rồi hở bà? Gia đình cháu ngoài này vẫn ổn cả. Bài kiểm tra chất lượng đầu năm, cháu được 9, 10 điểm đấy bà ạ!. Bà ơi, bà có nhớ hôm nay là ngày gì không ạ? Là ngày sinh nhật của bà đó! Vậy là bà đã 80 tuổi rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá, bà nhỉ! Cháu xin chúc mừng sinh nhật bà. Chúc bà khoẻ, sống lâu. Hôm nay, do có việc bận đột xuất nên bố mẹ không đưa cháu tới dự lễ thượng thọ của bà được, bà đừng buồn bà nhé!. Thôi, thư đã dài, cháu dừng bút đây. Cháu hứa với bà sẽ học thật giỏi, ngoan để bà khỏi phiền lòng. Bà hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ nhé và cháu gửi lời hỏi thăm tới mọi người ở quê bà nhé.

                                                                                                             Cháu của bà

                                                                                                               Kiều oanh

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )