Rap Việt All-star

Rap Việt All-star tái ngộ khán giả sau 1 thời gian vắng bóng

By vietbaixuyenviet

Chương trình giải trí Rap Việt All-star chính thức đã trở lại sau một thời gian tạm hoãn vì bệnh dịch Covid – 19, vừa có thông báo đã gây lên 1 sự bùng nổ cực mạnh trên mạng xã hội. Hãy cùng mTrend cùng đi tìm hiểu về chương trình Rap Việt All-star ngay bài viết dưới đây để biết được thêm thông tin nhé!

Những thông tin đáng chú ý về sự kiện

Mới đây, Fanpage chính thức của chương trình Rap Việt đã ra thông báo sự trở lại của sự kiện âm nhạc đình đám Rap Việt All-star live Concert. Sau khi tạm hoãn vì dịch Covid 19 bùng phát hồi cuối tháng 1 năm nay, Chương Trình Rap Việt live Concert chính thức được ban tổ chức sự kiện mở lại vào ngày 10/4/2021 tại trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn – Sec, nằm ở quận 7, TP. HCM.

Rap Việt All-star
sự kiện âm nhạc đình đám Rap Việt All-star live Concert

Ngay sau khi thông tin này được Fanpage chia sẻ, đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ, post liên quan tới Rap Việt thu về hàng chục nghìn lượt Like với hàng nghìn bình luận của khán giả.

Trong Rap Việt All-star live Concert, lần đầu tiên được thấy tất cả các nghệ sĩ đình đám cùng đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả. Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc có 102 của làng rap-hiphop đỉnh nhất từ trước cho đến nay ở tại Việt Nam Rap Việt All-star live Concert sẽ có tổng cộng 50 bản rap được trình diễn.

Ngoài những tiết mục cực kỳ nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng cực kỳ công phu và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là 1 sự kết hợp mới giữa những bản hit hàng đầu trong sự nghiệp của HLV cùng như ban giám khảo của Rap Việt.

Những khó khăn trước khi chương trình được diễn ra

Chia sẻ về sự trở lại của sự kiện đình đám rap – hiphop hoành tráng lần này, ban tổ chức của Rap Việt All-star live Concert cho biết ngày 29 – 01 – 2001, trước các diễn biến phức tạp của Covid 19, Vie channel đã phải tạm hoãn sự kiện âm nhạc Rap Việt để có thể bảo vệ sức khỏe của khán giả cũng như cộng đồng.

 Trong những ngày khó khăn đó, chúng tôi đã nhận được thật sự rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ và những lời động viên trên cả nước, của khán giả, các bên đối tác, nghệ sĩ, cơ quan báo chí và các cấp chính quyền.

Được sự cho phép của UBND TP. Hồ Chí Minh, sự kiện âm nhạc lớn nhất Rap Việt All-star live Concert 2021 sẽ chính thức tuân thủ những quy định về phòng chống dịch covid 19 và kêu gọi khán giả đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt chương trình.

Tiếp nối chương trình Rap Việt All-star 2021

Hơn 4 tiếng diễn ra, Rap Việt All-star live Concert 2021 với đầy đủ những sắc màu từ bản rap đầy sôi nổi như Angela, tèn tèn girls, dân chơi xóm, phiêu lưu ký hay những bản rap từng lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả ở chương trình Rap Việt, hy vọng, hạt cát bụi vàng…

Rap Việt All-star
Rap Việt All-star live Concert 2021 với đầy đủ những sắc màu

Từ bài hits của các Rapper đôi mắt, tiền nhiều để làm gì, bắc kim thang, thiên đàng… Đến các tác phẩm mới toanh dành cho sân khấu này khi được vang lên đều được rap fan hưởng ứng cuồng nhiệt. Để đến bản Rap đây là Rap việt của bộ 6 người quyền lực của chương trình Rap Việt, tiết mục đã trở thành lời kết đầy ý nghĩa và khẳng định được 1 sự lan tỏa mà Rap Việt 2020 mang đến cho đời sống tinh thần âm nhạc hiphop.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Qua bài viết về Rap Việt All-star live Concert mTrend hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cũng như những sự kiện có liên quan tới chương trình Rap Việt 1 Liveshow cực kỳ Hot trong những năm vừa qua. Để tổng kết mTrend vẫn còn rất nhiều những tin tức cực kỳ Hot và nổi bật mà bạn có thể quan tâm, hãy truy cập và xem ngay thôi nào!

Viết một bình luận