săp vào năm học mới , mẹ bé na muốn mua cho na 1 cái cặp mới nhưng khi vừa đến tiêm ,na đòi mua c ái cặp đắt nhất nhưng mẹ na nói chỉ mua cặp vừa túi

săp vào năm học mới , mẹ bé na muốn mua cho na 1 cái cặp mới nhưng khi vừa đến tiêm ,na đòi mua c ái cặp đắt nhất nhưng mẹ na nói chỉ mua cặp vừa túi tiền mình thôi mà vừa đẹp nữa nhưng bé lại không chịu vì muốn so đo với bạn bè
Em có đồng ý với bé na không ? vi sao ?
nếu em là bạn của bé na thì em sẽ khuyên bạn những gì ?

0 bình luận về “săp vào năm học mới , mẹ bé na muốn mua cho na 1 cái cặp mới nhưng khi vừa đến tiêm ,na đòi mua c ái cặp đắt nhất nhưng mẹ na nói chỉ mua cặp vừa túi”

  1. Em không đồng ý với bé Na. Vì hành động của bé Na là sai

    Nếu em là bạn của Na, em sẽ khuyên rằng bạn nên sống giản dị, phù hợp với hoản cảnh của gia đình, cần phải thương yêu cha mẹ hơn vì đã chắt chiu từng đồng cho ăn học, mua đồ. 

    Bình luận
  2. Em sẽ không đồng ý vì việc đó không phù hợp với hoàn cảnh gia đình của mình. Em sẽ khuyên bạn nên đừng đòi vì mẹ bạn phải làm lụng vất vả mới có tiền mua cặp cho bạn được.

    Bình luận

Viết một bình luận