Sau hit “Em đã biết”, Suni Hạ Linh hứa hẹn gây bão vói “Say Yes”

Photo of author

By mtrend

Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “Say Yes”

Mới đây, Suni Hạ Linh đã ra mắt MV “Say Yes” với nhiều thay đổi về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức thứ hai của Suni sau bản hit đình đám “Em đã biết” vào đầu năm nay.


“Say Yes” được sáng tác và hoà âm bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, mixer Minh Đạt. Ca khúc được viết và hoàn thành phần thu âm từ hơn một năm trước, với nội dung là lời tỏ tình dễ thương của một cặp đôi yêu nhau. Được biết đến với những bản pop nhẹ nhàng, nên Suni tạo được nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khi thể hiện một ca khúc sôi động, tươi vui.

Phần hình ảnh của MV “Say Yes” được thực hiện bởi ekip đạo diễn “mát tay” Gin Trần. Bối cảnh chính là một lớp học được set up trong phim trường rộng lớn, nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, phong cách thời trang học đường kiểu Mỹ những năm 80 được định hướng bởi stylist Thiên Thanh và màu tóc hồng đỏ rực rỡ của Suni Hạ Linh cũng là những điểm gây ấn tượng mạnh với người xem.

“Say Yes” được thực hiện theo dạng dance MV nên được nữ ca sĩ tập trung rất lớn về phần vũ đạo. Kết hợp cùng vũ đoàn Oh, Suni Hạ Linh nhảy nhuần nhuyễn không hề thua kém dancer chuyên nghiệp. Được biết, trước đây Suni cũng từng có nhiều năm học nhảy và hoạt động trong vũ đoàn. Phần vũ đạo đầy năng lượng, cùng động tác nhảy “Superman” gây “nghiện” giúp “Say Yes” nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem.

Sau khi “Say Yes” ra mắt, Suni Hạ Linh sẽ có chuyến sang Hàn Quốc trong 10 ngày để biểu diễn, thực hiện MV mới và tham gia các hoạt động tại đây. Trong tháng 11, cô sẽ tiếp tục ra mắt một bản Pop/RnB lãng mạn và nhiều cảm xúc.

Viết một bình luận