sau khi lừa được 1 tỷ đồng của bạn mình.Anh B mang số tiền đó đi giúp đỡ nhữn người nghèo khổ , làn thang cơ nhỡ, trẻ em khuyến tật. Có ý kiến cho rằn

sau khi lừa được 1 tỷ đồng của bạn mình.Anh B mang số tiền đó đi giúp đỡ nhữn người nghèo khổ , làn thang cơ nhỡ, trẻ em khuyến tật. Có ý kiến cho rằng việc làm của anh B vi phạm pháp luật nhưng không vi phạm đạo đức. Em có đồng ý với ý kiến trên hay không? tại sao?

0 bình luận về “sau khi lừa được 1 tỷ đồng của bạn mình.Anh B mang số tiền đó đi giúp đỡ nhữn người nghèo khổ , làn thang cơ nhỡ, trẻ em khuyến tật. Có ý kiến cho rằn”

  1. trả lời

    Em đồng ý với ý kiên trên vì tuy anh B đã vi phạm pháp luật về lừa tiền, nhưng anh không lấy tiền để tiêu sài cho mục đính của bản than mà anh đã mang số tiền đấy đi giúp đỡ những người có hoành cảnh nghèo khó, éo le

    Bình luận
  2. ko đồngý

    giải thích

    ăn trộm 1 tỷ của bạn mà ko xin phép

    =>Luật pháp kết tội ăn trộm

    còn về đạo đức thì

    có ý tốt nhưng lại ăn trộm

    => có tội hết :))

    Bình luận

Viết một bình luận