tả một số hoạt động trên sân trường em trong giờ ra chơi CÓ SỬ DỤNG PHÉP LIỆT KÊ *NO COPY nhưng phải HAY, cũng đừng quá ngắn hay quá dài

tả một số hoạt động trên sân trường em trong giờ ra chơi CÓ SỬ DỤNG PHÉP LIỆT KÊ
*NO COPY nhưng phải HAY, cũng đừng quá ngắn hay quá dài

0 bình luận về “tả một số hoạt động trên sân trường em trong giờ ra chơi CÓ SỬ DỤNG PHÉP LIỆT KÊ *NO COPY nhưng phải HAY, cũng đừng quá ngắn hay quá dài”

  1. Tiếng trống vang lên “Tùng! Tùng! Tùng!”, các bạn học sinh chạy ùa ra sân như đàn ong vỡ tổ. Mọi người chơi rất vui. Các bạn nam chơi: bóng đá, đá cầu, mèo đuổi chuột… Còn các bạn nữ thì ngồi dưới gốc cây bàng đọc sách, trò chuyện. Các cô, thầy giáo thì cùng nhau bàn bạc về kì thi giữa kì sắp tới. Sân trường thật náo nhiệt. Em rất yêu giờ ra chơi.

    Bình luận
  2. Tùng,tùng,tùng vang lên, ấy là lúc học sinh chúng em có cho mình những giây phút thư giãn sau những giời học tập mệt mỏi. Học sinh từ cá lớp ùa ra sân trường như đàn ong vỡ tổ. Bạn nào bạn nấy vui chơi thỏa thích dưới bóng cây xanh mát. Chỗ này bạn nam đá cầu, chỗ kia bạn nữ nhảy dây, bịt mắt bắt dê, trốn tìm…. ồn ào như chợ vỡ. Dưới bóng cây xanh mát, lũ học trò tinh quái bày đủ trò nghịch ngợm cùng nhau.  Cảnh vui tươi, nhộn nhịp trở thành những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của tuổi thơ.

    Bình luận

Viết một bình luận