tại sao 1 nồi canh chứa nhiều mỡ sẽ nguội chậm hơn so với 1 nồi canh ko có mỡ?
0 bình luận về “tại sao 1 nồi canh chứa nhiều mỡ sẽ nguội chậm hơn so với 1 nồi canh ko có mỡ?”
1 nồi canh chứa nhiều mỡ sẽ nguội chậm hơn so với 1 nồi canh ko có mỡ vì:
– Lớp mỡ nhẹ hơn sẽ nằm trên nước canh, mà mỡ lại bay hơi rất ít nên sẽ ngăn cản sự bay hơi của nước canh làm cho nó lâu nguội hơn làm cho nó lâu nguội hơn so với một nồi canh không có mỡ.
1 nồi canh chứa nhiều mỡ sẽ nguội chậm hơn so với 1 nồi canh ko có mỡ vì:
– Lớp mỡ nhẹ hơn sẽ nằm trên nước canh, mà mỡ lại bay hơi rất ít nên sẽ ngăn cản sự bay hơi của nước canh làm cho nó lâu nguội hơn làm cho nó lâu nguội hơn so với một nồi canh không có mỡ.
$Xin hay nhất ạ$
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
vì lớp mỡ nhẹ sẽ nổi trên mặt nước nước sẽ bốc hơi nhanh hơn mỡ và mỡ sẽ bốc hơi chậm hơn