Tại sao đậu xanh( đậu nành) khô đem ngâm nước thì quan sát thấy có hiện tượng sủi bọt?

Tại sao đậu xanh( đậu nành) khô đem ngâm nước thì quan sát thấy có hiện tượng sủi bọt?

0 bình luận về “Tại sao đậu xanh( đậu nành) khô đem ngâm nước thì quan sát thấy có hiện tượng sủi bọt?”

  1. Đáp án:theo mình thì khi phơi khô,đậu nành sẽ ko còn nc mà trở nên xốp nếu bạn ngâm nc thì nước sẽ bị hút vào cx như bạn ngâm bọt biển ý 

     

     

    Giải thích các bước giải:

     

    Bình luận
  2. Đáp án:

    – Khi đem đậu phơi khô nước trong đậu cũng bốc hơi theo → môi trường bên trong hạt đậu là môi trường xốp → khi đưa đậu đã phơi khô đi ngâm nước thì xảy ra hiện tượng sủi bọt

    Bình luận

Viết một bình luận