tại sao khi cho thịt vào trong ngăn đá rồi rã đông thì thịt lại mềm hơn ??? 25/11/2021 Bởi Madelyn tại sao khi cho thịt vào trong ngăn đá rồi rã đông thì thịt lại mềm hơn ???
Đáp án: * Khi chưa cho vào tủ lạnh giữa các tế bào còn liên kết nên cứng hơn * Khi cho vào tủ lạnh và bỏ ra ngoài rã đông đá tan ra , liên kết giữa các tế bào bị đứt gãy làm thịt mềm hơn Giải thích các bước giải: Bình luận
Đáp án:
* Khi chưa cho vào tủ lạnh giữa các tế bào còn liên kết nên cứng hơn
* Khi cho vào tủ lạnh và bỏ ra ngoài rã đông đá tan ra , liên kết giữa các tế bào bị đứt gãy làm thịt mềm hơn
Giải thích các bước giải: